1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương hàm như thế nào?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ! Bố em bị mất khá nhiều răng hàm từ rất sớm và chỉ mang hàm giả tháo lắp do không có điều kiện để trồng răng. Bây giờ bố muốn trồng răng Implant để có răng bền chắc hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng Implant khi bị tiêu xương thì phải làm thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Hương – Hà Nội).

trồng răng Implant khi bị tiêu xương hàm như thế nào?

Trả lời :

Chào bạn Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :”Trồng răng Implant khi bị tiêu xương hàm như thế nào?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muốn trồng răng Implant khi bị tiêu xương bắt buộc phải trải qua phẫu thuật ghép xương, sau đó mới có thể cấy ghép răng Implant được. Khi mức độ tiêu xương càng nặng thì ca phẫu thuật ghép xương sẽ càng phức tạp và cấy răng cũng khó khăn hơn.

Những mô tả của bạn về tình trạng răng miệng và hình dáng khuôn mặt cũng đã cho thấy đúng là xương hàm của bố bạn đã bị tiêu hõm và có thể là ở mức độ nặng. Nguyên nhân chính là do mất răng sớm, mất nhiều răng thì tốt độ và mức độ tiêu xương càng lớn. Khi đó, khuôn mặt sẽ già nua đi rất nhanh, vòm miệng hõm vào như bị gãy so với toàn bộ khuôn mặt.

 trồng răng Implant khi bị tiêu xương

Nếu muốn phục hình lại thì bạn nên đưa bố đến Trung tâm để bác sỹ có thể thăm khám trực tiếp. Khi đó mới có thể xác định chính xác cấp độ tiêu xương hàm cụ thể, phần xương bị tiêu hõm là ở vị trí nào, tại vị trí đó nên can thiếp cấy ghép ra sao là phù hợp nhất.

Bác sỹ giỏi về giải phẫu, chỉnh hình hàm mặt và cấy ghép Implant chuyên sâu sẽ kết hợp để đưa ra hướng điều trị trồng răng Implant khi bị tiêu xương thật cụ thể cho bố của bạn. Thời gian ghép xương để tích hợp với xương hàm cũng cần tới 3-6 tháng, sau đó nha sỹ mới có thể tiến hành cấy ghép implant cho bố bạn.

Riêng với kỹ thuật cấy ghép răng, bệnh nhân sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc sáng chế là Công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED.

Công nghệ là giải pháp phục hồi răng tối ưu và toàn diện, khôi phục răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về hình thể cũng như màu sắc của thân răng. Quá trình tích hợp xương của trụ chân răng nhân tạo cũng diễn ra nhanh chóng, lành thương trong thời gian ngắn nhất.

Răng được cấy ghép có độ bền chắc, chịu lực cao cho phép ăn nhai khỏe và thoải mái không thua kém răng thật. Đặc biệt, răng có thể tồn tại rất dài lâu trên cung răng mà không phải phục hình lại.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca phục hình răng Implant tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được các chuyên gia Kang Nam tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Do đó, bạn có thể yên tâm là ngay cả với những trường hợp mất răng lâu năm như bố của bạn cũng đều được khắc phục hiệu quả tại Nha khoa quốc tế Á Châu nhờ công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về hướng trồng răng Implant khi bị tiêu xương chính xác và hiệu quả nhất theo thông tin dưới đây nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close