1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Cắm ghép implant là kỹ thuật nha khoa khó không phải ai và nơi nào cũng có thể thực hiện được. Nhiều khách hàng khi tìm đến phương pháp phục hình này thường thắc mắc không biết trồng răng implant có nguy hiểm không khi mà nó có những đòi hỏi về kỹ thuật và tay nghề cao như vậy.

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mới và tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắm một trụ răng bằng titan vào vị trí răng đã mất, sau đó bọc mão răng sứ lên trên để phục hình lại răng đẹp như thật.

Cắm ghép implant có kỹ thuật thực hiện phức tạp tuy nhiên lại cho kết quả phục hình mang tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng implant áp dụng được cho các trường hợp mất răng đơn lẻ, bị mất răng xen kẻ và cả mất răng toàn hàm. Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác như làm răng giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ. Tuy nhiên vì kỹ thuật thực hiện của cấy ghép răng implant phức tạp và việc xẻ hàm để cằm trụ titan vào trong xương khiến nhiều người lo lắng không biết trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn nhất hiện nay và hoàn toàn không gây ra nguy hiểm gì nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi. Lý do tại sao chúng tôi có thể khẳng định không nguy hiểm đối với câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không của bạn?

  • Với phương pháp này bác sĩ sẽ không phải tiến hành mài răng, do đó răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Trụ titan sau khi được cấy vào sẽ phát triển như một chân răng thật sứ và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc hậu phẫu đúng cách.
  • Trụ imlant là một vật liệu nha khoa oan toàn, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích với môi trường của răng miệng nên sau khi cấy ghép bạn không phải lo lắng về các biến chứng rủi ro. Tỷ lệ thành công của một ca trồng răng implant thường cao hơn 95-100%. Nếu implant không tích hợp được với xương hàm hoặc do nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ tháo ra, tuy nhiên tỷ lệ cho trường hợp này rất thấp.
  • Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương và trả lại cho gương mặt nét thẩm mỹ đầy đặn như khi đầy đủ răng thật.

Với những ưu điểm trên thì chắc chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho mình trồng răng implant có nguy hiểm không, vậy cắm ghép implant ở đâu an toàn?

Nhiều khách hàng khi muốn thực hiện trồng răng implant thường thắc mắc với bác sĩ không biết trồng răng implant có nguy hiểm không, có đau không?

Nha Khoa Á Châu- Địa chỉ cắm ghép răng implant an toàn

Cắm ghép implant tại Nha Khoa Á Châu bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trồng răng implant có nguy hiểm không.

  • Trước khi tiến hành cắm ghép implant tại Nha Khoa Á Châu bạn sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận. Từ những số liệu thu được bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng xương hàm của bạn và có thể thực hiện cắm ghép giả định trên phần mềm 3D. Điều này làm cho ca cấy ghép implant diễn ra chính xác, an toàn và vừa ý khách hàng.
  • Trong suốt quá trình cắm ghép implant bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau đớn bởi bạn sẽ được gây tê. Kết thúc phẫu thuật bạn còn được cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc để vết thương nhanh hồi phục nhất. Bạn cũng không phải lo lắng trồng răng implant có nguy hiểm không bởi toàn bộ quá trình cắm ghép đều được đảm bảo vô trùng đến từng khâu nhỏ nhất.
  • Nha Khoa Á Châu sử dụng sử dụng vật liệu implant nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng nhất: Straumann-Thụy sỹ (số 1 thế giới), implant Nobel (Mỹ), implant MIS (Mỹ)…Do đó bạn có thể yên tâm phục hình răng chất lượng cao mà không lo rủi ro từ phản ứng phụ hay do vật liệu kém chất lượng.

Quy trình cắm ghép răng implant tại Nha Khoa Á Châu

Quan trọng nhất của trồng răng implant có nguy hiểm không đó là tay nghề bác sĩ. Nha Khoa Á Châu với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn trồng răng implant an toàn, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến bất kì rủi ro hay biến chứng nào về sau.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close