1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ! Em trồng răng Implant bị đào thải nhưng không muốn quay lại thực hiện ở nha khoa cũ. Bây giờ em muốn đi thì Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền ạ, có rẻ hơn trồng răng lần 1 không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Kim Chi – Hà Nội)

trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?

 trồng răng Implant bị đào thải

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải ở nha khoa ban đầu mà bạn đã từng phục hình thì chi phí sẽ thấp hơn. Trong một số trường hợp, nha khoa đó phải chịu trách nhiệm phục hình lại miễn phí nếu do sơ suất của bác sỹ hoặc lỗi kỹ thuật không đảm bảo.

Nhưng nếu bạn trồng lại răng Implant bị đào thải ở một địa chỉ khác thì chi phí sẽ không thấp hơn so với khi trồng răng Implant ban đầu.

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải tại Trung tâm. Giá trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với từng loại trụ răng sau đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4SPEED

Trụ Implant Dentinum – Korea1 trụ14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ25.000.000-27.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ24.000.000 – 26.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ30.000.000 – 32.000.000

Khi thực hiện trồng lại răng Implant tại Á Châu cũng tương tự như vậy. Nếu trước kia bạn phục hình Implant tại Á Châu và bị đào thải thì Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm cấy ghép lại với mức chi phí thấp hoặc không mất phí tùy trường hợp. Nhưng nếu chiếc trụ Implant bị đào thải đó là do thực hiện ở nha khoa khác thì tại Á Châu, Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn.

Hơn nữa, nếu thực hiện tại Á Châu, bạn sẽ phải trải qua các bước như khảo sát xương hàm và mô nướu lại từ đầu. Vì như thế, bác sỹ mới nắm được cụ thể tình trạng vùng cấy ghép, phân tích nguyên nhân gây đào thải Implant là gì để có hướng khắc phục.

Khi phục hình, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED hiện đại. Công nghệ này là sản phẩm nghiên cứu và ứng dụng thành công của các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc.

Công nghệ này cho phép trồng lại những trụ răng nhân tạo đã bị đào thải có thể bám chắc vào vùng xương cấy ghép, chịu lực tốt, tích hợp nhanh với xương và liền thương nhanh, tránh được tình trạng tái đào thải hiệu quả. Răng mất sẽ được khôi phục lại toàn diện, trùng khớp với răng thật trong thời gian ngắn hơn so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Kang Nam chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Kim Chi vui lòng liên hệ về Nha khoa quốc tế Á Châu để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về chi phí trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close