1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng giả có đau không ?

Câu hỏi: trồng răng giả có đau không thưa bác sỹ?

Chào bác sỹ Nha khoa Quốc Tế Á Châu ! Tôi có một cái răng đang lung lay, muốn đi nhổ và trồng răng giả để thay vào nhưng tôi sợ đau và cũng không biết nên trồng bằng phương pháp nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp, không biết trồng răng giả có đau không và cách trồng răng mà tôi có thể áp dụng được là gì vậy? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đào Duy Tùng – Cửa Đông- Hoàn Kiếm-Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Duy Tùng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng giả có đau không của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả có đau không

Trồng răng giả có đau không phụ thuộc nhiều vào công nghệ hiện đại

Có hai cách để bạn áp dụng là làm cầu răng và ghép răng Implant. Cả hai cách này đều có thể thay thế được chiếc răng đang lung lay của bạn để hoàn thiền đủ số răng trên cung hàm sau khi nhổ bỏ răng không còn chắc khỏe. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng và mức độ đau nhức khi thực hiện cũng không giống nhau.

Với phương pháp cầu răng, tuy được sử dụng từ lâu và có thể thay thế đươc cho răng mất với tính thẩm mỹ tương đối, tưng bản thân nó lị mang khá nhiều nhước điểm. Cầu răng phải xâm lấn hai răng thật bên cạnh chiếc răng bị lung lay mới có thể thực hiện được. Hai chiếc răng thật này phải mài nhỏ thành cùi răng để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. Việc mài cùi này sẽ khiến bạn thấy khá đau nhức dù sử dụng thuốc gây tê thì cũng chỉ giảm được phần nào. Cũng chính việc làm tổn thương răng thật này mà cầu răng không duy trì được vĩnh viễn.

Phương pháp trồng răng Implant cũng phục hồi răng rất thẩm mỹ. Song mức độ thẩm mỹ và bền chắc của Implant đáng kể hơn rất nhiều so với cầu răng. Chiếc răng đang lung lay của bạn khi nhổ đi sẽ mất cả chân răng, chính Implant sẽ phục hồi hoàn hảo nhất cho bạn bảo gồm cả thân và chân răng. Nhờ có sự tồn tại tiếp nối của Implant cho chân răng thật mà phần xương ở răng này không bị tiêu hõm theo thời gian. Đây là điều mà cầu răng không thể thực hiện được. Việc cắp chân răng nhân tạo vào xương hàm cũng có thể gây nhức cho bạn ít nhiều. Nhưng có thể khắc phục bằng cách sử dụng công nghệ Ghép răng Implant Platon JaPan để hạn chế tối đa cảm giác đau cho người trồng răng và đảm bảo có răng đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

17dsdsds22321

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận.

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương, khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

– Đáng nói ở chỗ, với công nghệ ghép răng Implant Platon Japan , chiếc răng giả sẽ duy trì được vĩnh viễn như mong muốn.

Trồng răng giả có đau không nếu thực hiện tại trung tâm Implant Á Châu Hà Nội?

Như vậy, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý nhé, hầu như các phương pháp trồng răng nào cũng ít nhiều làm bạn thấy khó chịu vì cảm giác đau hoặc nhức. Song mức độ này sẽ càng nhẹ hơn nếu bạn lựa chọn được cách phục hình răng tốt nhất. Với Implant Palton JaPan bạn sẽ không còn sợ lắp răng giả có đau không nữa, vì còn được hỗ trợ bởi hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau Laser Cool Light, cảm giác đau sẽ được giảm tới 85%. Đây là điều hoàn toàn được khẳng định khi trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, bởi nha khoa Quốc Tế Á Châu là địa chỉ duy nhất sử dụng độc quyền công nghệ Ghép răng Implant Platon Japan và đèn chiếu giảm đau Laser Coolight tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc thêm về vấn đề Trồng răng giả có đau không, Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được chuyên viên giải đáp tận tình hơn về các phương pháp này.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close