1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trồng Răng Implant

Trồng răng cửa mất bao lâu?

Trồng răng cửa mất bao lâu còn dựa vào kỹ thuật trồng răng bạn lựa chọn là gì và tình trạng sức khỏe của bạn khi trồng răng như thế nào

Phục hình răng cửa bằng các phương pháp khác nhau sẽ cần những khoảng thời gian khác nhau để hoàn thành ca trồng răng. Trồng răng cửa mất bao lâu ngoài ra còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được cụ thể khoảng thời gian cần thiết cho một ca phục hình răng cửa.

Trồng răng cửa mất bao lâu với cầu răng sứ?

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng nhanh chóng, tốn ít thời gian. Nếu sức khỏe bệnh nhân tốt, răng miệng không có vấn đề nghiêm trọng và không phải tiến hành điều trị răng miệng, thời gian thăm khám, chế tạo răng sứ và hoàn thiện lắp răng có chỉ cần từ 3 đến 4 ngày. Thông thường, nếu bạn còn bận công việc, trong khoảng 1 tuần là có thể lắp xong cầu răng sứ. Nếu răng miệng có vấn đề chưa thể lắp cầu sứ ngay, trồng răng cửa mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào thời gian điều trị bệnh răng miệng của bạn.

Trồng răng cửa mất bao nhiêu thời gian với implant?

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_

Cấy ghép implant cần nhiều thời gian hơn để phục hình răng cửa. Cấy ghép implant trong điều kiện thuận lợi nhất cần khoảng 3 tháng. Thông thường cần từ 6 tháng đến 12 tháng cho một ca cấy ghép implant. Nếu sức khỏe bệnh nhân tốt, răng miệng đủ tiêu chuẩn để đặt trụ implant ngay, khả năng tương thích của trụ tốt, ca cấy ghép sẽ khoảng 3 tháng. Nếu xương hàm không tốt, khả năng tương thích của trụ kém hơn, bệnh nhân cần từ 6 tháng tới 12 tháng để hoàn thành.

Như vậy, trồng răng cửa mất bao lâu phụ thuộc nhiều vào phương pháp trồng răng bệnh nhân lựa chọn và điều kiện sức khỏe của mỗi người.

 Nên cấy ghép Implant ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa tại HN cung cấp dịch vụ này khiến Khách hàng không khỏi băn khoăn cấy ghép Implant ở đâu tốt.

A Chau Dent được biết đến là nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe mà Khách hàng cần ở một nha khoa chuyên trồng và cấy ghép răng Implant uy tín.

Những ưu điểm khi cấy ghép Implant tại Á Châu:

Nha khoa trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Tình trạng mất răng thường gặp nhiều nhất ở lứa tuổi trung niên (khoảng 40 – 50 tuổi). Việc xử lý, khắc phục tình trạng này ở người trung niên gặp nhiều khó khăn do các yếu tố như loãng xương, xương hàm giảm độ dẻo dai, ống tủy răng cũng trở nên hẹp hơn, … và nhất là quá trình lành thương với người trung niên cũng diễn ra khá chậm.

Tại địa chỉ làm răng Implant uy tín như Á Châu, Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các yếu tố khó khăn trên. Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Á Châu còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó đảm bảo cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Trải nghiệm Liệu pháp trồng răng không đau

Cảm giác khó chịu, ê buốt luôn là nỗi lo lắng của mọi Khách hàng lần đầu có ý định cấy ghép Implant. Với Á Châu, Khách hàng sẽ được trải nghiệm Liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe. Vì thế Khách hàng không còn phải lo lắng về cảm giác khó chịu, ê buốt mà thay vào đó là cảm giác thoải mái như ở spa.

Sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% Khách hàng

Máng hướng dẫn phẫu thuật là loại máng 3D trong suốt. Nó được thiết kế dựa trên phim chụp CT và dấu hàm của Khách hàng. Loại máng này giúp xác định vị trí của trụ Titanium sẽ đặt, khoảng cách hợp lý giữa Implant với các răng hoặc giữa Implant với nhau. Từ đó tăng khả năng phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Áp dụng các loại trụ Implant hàng đầu thế giới

Tại Á Châu Khách hàng sẽ được sử dụng trụ Nobel và Straumann với mức giá ưu đãi nhất cho Khách hàng mất răng.

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 –  0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close