1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:  trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em bị mất răng nên muốn trồng lại. Nghe nói có thể trồng răng cố định được và duy trì khá lâu. Mong bác sỹ tư vấn thêm về phương pháp này nếu muốn trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Lam Vương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lam Vương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp như sau:

 trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền
Hiệu quả trồng răng hàm cố định trên Implant tại Á Châu

Trồng răng cố định là cách phục hình răng thuận tiện nhất cho người mất răng vì nếu phục hình tốt thì sẽ có cảm giác chiếc răng giả giống như răng thật, ăn nhai thoải mái và dễ chịu hơn, tránh được những nguy cơ dễ gặp nếu răng không cố định.

Để trồng răng cố định bạn có thể lựa chọn một trong hai cách là làm cầu răng và cấy răng Implant tương ứng với các mức chi phí cụ thể.

Trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu?

Kỹ thuật làm răng giả cố định bằng cầu răng và bằng cách cấy ghép Implant không giống nhau và có mức chi phí cũng khác nhau hoàn toàn.

– Cầu răng là phương pháp chỉ phục hồi thân răng nên khi áp dụng bạn sẽ phải dùng đến các thân răng sứ. Do đó, bạn có thể theo dõi bảng giá răng sứ dưới đây để dựa vào đó tính toán được 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CON BIME HT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)1 Răng1.200.000 -1.600.000
Răng sứ Venus1 Răng2.800.000
Răng sứ Katana1 Răng2.500.000
Răng sứ  Cercon Zic1 Răng3.700.000
Răng sứ Cercon HT1 Răng4.700.000
Răng sứ Nacera1 Răng5.000.000 – 5.500.000

Nếu bạn mất một răng thì thì chi phí để làm cầu răng phục hồi răng là bằng tổng giá của 3 thân răng sứ (loại răng mà bạn lựa chọn). Có nghĩa là chi phí thực tế của bạn sẽ phải lấy đơn giá trong bảng răng sứ trên đây nhân gấp 3 lần.

– Cấy răng Implant là phương pháp phục hồi cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là một trụ Titanium rất bền chắc, độ cứng chắc có thể so sánh với chân răng thật. Thân răng vẫn bằng sứ như các loại có trong bảng giá trên đây. Tuy nhiên, chi phí cho cấy ghép chỉ tính theo giá trụ răng. Vì thế, trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền sẽ có mức cố định theo đúng như bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới1 Implant25.000.000
Bihorion (Mỹ)1 Implant22.000.000
Osstem (Hàn Quốc)1 Implant14.000.000
Dentium (Hàn Quốc)1 Implant12.000.000

Xét về nhiều khía cạnh từ chi phí cho đến độ bền chắc của răng cũng như là các tiêu chí bảo tồn răng và tuổi thọ răng giả thì trồng răng bằng phương pháp cấy ghép sẽ đảm hơn nhiều so với cầu răng.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, khi trồng lại răng mất cho bệnh nhân, bác sỹ cũng khuyến khích nên cấy ghép sẽ tốt hơn vì không phải trải qua mài những chiếc răng thật khỏe mạnh bên cạnh răng mất, bản thân chiếc răng giả sẽ tựa trên trụ chân răng nên không làm ảnh hưởng đến các răng khác, lại có độ cứng chắc và bền rất dài lâu.

Khi phục hình theo cách này, bác sỹ luôn ứng dụng công nghệ hiện đại Implant 4S nên đảm bảo đạt được các giá trị phục hình răng tốt nhất.

Công nghệ giúp đưa trụ răng đi vào trong xương hàm chính xác, tích hợp xương hàm nhanh chóng thành một khối và không bị đào thải. Công nghệ có thể giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hình và duy trì răng được lâu dài, thậm chí vĩnh viễn, ngăn ngừa được các tình huống như kênh lệch, hở kẽ,…

Với chiếc răng được phục hồi bằng công nghệ này bạn có thể yên tâm về khả năng ăn nhai.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết, đầy đủ hơn về công nghệ này cũng như là chi phí trồng 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền tại Trung tâm một cách chính xác, bạn có thể liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close