1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng 1 cái răng giả giá bao nhiêu, ở đâu đảm bảo tốt và uy tín?

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền 1 cái là hợp lý với từng giải pháp phục hình giữa các phòng khám nha khoa? Lựa chọn như thế nào là phù hợp, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý? Xem ngay bảng giá trồng răng 2020 dưới đây.
Trên thực tế, trồng 1 cái răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như vật liệu mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 3 phương pháp làm răng giả được áp dụng phổ biến nhất là cấy ghép Implant, cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá trồng răng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để đưa ra lựa chọn.

1. Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng hàm tháo lắp

Trồng răng bằng hàm tháo lắp phù hợp nhất với người già, bị mất răng vĩnh viễn, mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Nó có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, độ bền tương đối cao. Hàm tháo lắp được chia làm 3 loại chính sau đây:

◊ Răng tháo lắp trên nền nhựa


Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với nền hàm nhựa tháo lắp?

Loại hàm này có nền bằng nhựa và răng giả được ép chặt lên trên nền. Loại hàm giả này có chi phí rẻ nhất và độ bền cũng ngắn nhất trong các loại hàm tháo lắp.

➥ Bảng giá hàm giả tháo lắp (đã có răng)

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Hàm giả toàn hàm, hàm trên1 hàm7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới1 hàm8.000.000
Hàm giả tháo lắp cả trên và dưới1 hàm14.000.000

Hàm giả tháo lắp nền hàm nhựa có loại chưa có sẵn răng, mà người dùng phải tự chọn chất liệu nền hàm, loại răng gắn lên hàm. Nha khoa Á Châu cũng cho bạn nhiều lựa chọn về chất liệu như bảng ở dưới đây:

➥ Bảng giá răng gắn

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam1 răng200.000
Răng nhựa Mỹ1 răng500.000
Răng Composite1 răng600.000
Răng sứ ( tháo lắp )1 răng700.000

➥ Bảng giá nền hàm nhựa tháo lắp
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Hàm nhựa bán phần1 hàm700.000
Nền hàm nhựa có lưới1 hàm1.000.000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm1 hàm1.800.000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng)1 hàm2.000.000

Dựa vào hai bảng trên thì bạn có thể tính toán được chi phí cụ thể theo công thức như sau:

☢  Số răng x Giá răng + Giá nền hàm= Chi phí trồng răng bằng hàm tháo lắp

Ví dụ, nếu muốn trồng 32 chiếc răng nhựa Việt Nam lên nền hàm nhựa có lưới thì chi phí là:

32 x 200.000 + 1.000.000 = 7.400.000 vnđ

(Lưu ý: Giá cả cũng như số răng trồng sẵn trên nền hàm nhựa bán phần và nền hàm nhựa lưới có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp trồng răng. Giá trên chưa bao gồm chi phí dịch vụ phát sinh)

◊ Răng giả tháo lắp trên nền kim loại


Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với nền hàm kim loại?

Đây là loại hàm giả tháo lắp có sẵn răng và được gắn thêm một khung kim loại. Khung kim loại này cấu tạo từ hợp chất Ni – Cr hoặc Titanium nên rất lành tính cho cơ thể bệnh nhân. Loại hàm này được chỉ định cho những bệnh nhân chỉ mất một số răng và còn răng thật để làm trụ bám.

Do được gia cố bởi khung kim loại nên loại hàm này có độ bền cao hơn hàm nhựa một chút. Giá cả vì thế cũng nhỉnh hơn. Vì móc kim loại bám vào răng thật sẽ làm răng bị co kéo nên răng thật sẽ bị ảnh hưởng và yếu đi sau một thời gian.

➥ Bảng giá hàm giả tháo lắp nền kim loại 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Hàm khung Cr – Co1 hàm3.000.000
Hàm khung Tital1 hàm5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co1 hàm5.000.000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn1 hàm6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi1 hàm7.000.000

◊ Răng giả tháo lắp trên trụ Implant

Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất 2018] 3
Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với răng giả tháo lắp trên trụ implant?

Răng giả tháo lắp trên implant tương tự hàm giả thông thường nhưng khác là gắn thêm từ 4 đến 6 trụ implant vào bên trong xương hàm của bệnh nhân để làm điểm tựa cho hàm giả cứng chắc hơn. Loại hàm này có độ bền cao nhất và chi phí cũng đắt nhất.

2. Trồng răng mất bao nhiêu tiền bằng phương pháp cầu răng sứ?

Chức năng ăn nhai của cầu răng sứ tốt hơn hàm giả tháo lắp. Ngoài ra, phương pháp này còn mang lại tính thẩm mỹ cao khi răng giả có màu sắc gần như răng thật. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu khi lựa chọn cầu răng sứ?

Phục hình răng bằng cầu răng sứ phải mài đi 2 răng thật kế cận.

Tổng chi phí trồng răng bằng cầu răng sứ được tính bằng số lượng cầu răng và chất liệu sứ. Ví dụ, Khách hàng bị mất 1 răng thì cần làm dãy gồm 3 răng (2 mão răng và 1 răng giả ở chính giữa thay thế cho răng bị mất). Nếu lựa chọn loại răng sứ titan thì giá hiện nay là khoảng 1.200.000 VNĐ/ chiếc. Vậy tổng chi phí Khách hàng cần thanh toán sẽ là: 3 x 1.200.000 VNĐ = 3.600.000 VNĐ.

3. Trồng 1 cái răng giá bao nhiêu bằng Implant?

Trồng răng implant là kỹ thuật cấy thẳng trực tiếp trụ chân răng vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn. Trụ implant bằng vật liệu titan cao cấp, hoàn toàn lành tính và tuyệt đối không gây kích ứng đối với mô, nướu và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng nên không gây đau đớn cả trong và sau điều trị.

Cấy ghép implant phù hợp với người bị mất ít răng, bị tiêu xương răng.

➥ Bảng giá trồng răng giả VĨNH VIỄN bằng cấy ghép Implant

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentinum)1 trụ12.000.000
Trụ Implant Pháp, Mĩ ,Đức loại 11 trụ20.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả1 trụ8.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ35.000.000

➥ Bảng giá mão sứ kết hợp implant VĨNH VIỄN

GÓI DỊCH VỤ RĂNG SỨĐƠN VỊCHI PHÍ RĂNG SỨ (VNĐ)
Răng sứ Titan1 răng1.200.000
Răng sứ Venus1 răng2.500.000
Răng Sứ Katana1 răng1.700.000
Mão toàn sứ Emax Zic1 răng4.500.000
Răng sứ Cercon1 răng3.500.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng4.500.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng5.500.000

Chi phí trồng răng bằng biện pháp cấy ghép implant sẽ được tính theo công thức như sau:

☢  Giá trụ implant + Giá mão sứ = Giá trồng răng implant

Theo bảng giá ở trên, nếu muốn cấy ghép Implant bằng trụ Implant Korea chất lượng loại 1
(Dentinum – Osstem) với mão sứ titan thì chi phí sẽ là:

12.000.000 +1.200.000 = 13.200.000 vnđ

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí dịch vụ phát sinh)

Qua trên, bài viết đã cung cấp thông tin về 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến: hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Để biết mình phù hợp với biện pháp nào, các bạn có thể click vào ô đăng ký tư vấn để được các bác sĩ đầu ngành của Nha khoa Á Châu hỗ trợ và giải đáp.

4. Trồng 1 cái răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phương pháp trồng răng:

Chất liệu và quy trình điều trị của mỗi phương pháp đều khác nhau nhau. Vì thế, chi phí trồng răng giữa các phương pháp cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Ví dụ, hàm giả tháo lắp có giá rẻ nhất do quy trình điều trị đơn giản. Trong khi đó, trồng răng Implant có cấu tạo phức tạp và hoàn chỉnh như răng thật nên giá thành cũng vì thế mà cao hơn. Mặc dù giá cả trồng răng cao, phương pháp Implant lại có mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho Khách hàng về lâu dài.

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant là giải pháp toàn diện nhất để khắc phục mọi hậu quả do mất răng.

Số lượng răng cần trồng:

Số lượng răng bị mất càng nhiều thì giá trồng răng giả càng tăng. Do đó, Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính cũng như tình trạng sức khỏe để chọn phương pháp phục hình răng tối ưu nhất với bản thân.

Tình trạng răng miệng hiện tại:

Trước khi làm răng giả, khách hàng cũng nên chữa trị dứt điểm các bệnh về răng miệng nếu có. Bên cạnh tránh được nguy cơ nhiễm trùng, điều này còn giúp làm tăng tỷ lệ thành công của việc điều trị. Lúc này, tổng chi phí làm răng giả sẽ bao gồm thêm hạng mục này.

Ngoài ra, khách hàng cần đặc biệt lưu ý, nếu tình trạng mất răng quá lâu, xương hàm không đủ tiêu chuẩn để đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng xoang, ghép xương tùy từng trường hợp. Lúc này, khách hàng cần chuẩn bị một khoản chi phí phụ thu để thực hiện quá trình này.

Nếu khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Á Châu

Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

Cơ sở nha khoa:

Ngày càng có nhiều nha khoa xuất hiện lên với nhiều mức giá vô cùng đa dạng. Nguyên nhân là mỗi cơ sở áp dụng dịch vụ, loại sản phẩm và đội ngũ Bác sĩ khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn liệu đâu là địa chỉ nha khoa uy tín, cho kết quả điều trị tốt mà giá cả lại phải chăng.

5. Lý do chi phí trồng răng thực tế lại cao hơn trong bảng giá

Có khá nhiều người thắc mắc rằng: “Tại sao giá làm răng sứ implant bị đội lên nhiều so với mức giá ban đầu niêm yết? “. Lý do vì:

◊ Khách hàng cần thực hiện ghép xương

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chuẩn đoán xem xương răng của bạn có đủ điều kiện để cấy trụ implant không. Nếu bị tiêu xương răng thì bạn buộc phải thực hiện kỹ thuật ghép xương. Vì xương răng có nhiệm vụ kết nối và nâng đỡ trụ implant, giúp răng bạn ăn nhai một cách chắc chắn, bền vững hơn.

Chi phí ghép xương sẽ phụ thuộc vào nguồn xương và lượng xương cần thiết để thực hiện.

  • Nguồn xương động vật hoặc vật chủ khác… giá trung bình từ 5 – 10 triệu đồng tùy thời điểm
  • Nếu nguồn xương từ chính cơ thể, giá sẽ cao hơn nhiều so do cần thực hiện phẫu thuật tại vùng khác để lấy và ghép xương. Giá có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng.

>>Xem thêm: Ghép xương răng là gì? Có mấy kiểu ghép xương răng?

◊ Khách hàng cần thực hiện nhổ răng

Trước khi tiến hành trồng răng giả, nhiều trường hợp khách hàng phải thực hiện nhổ răng sâu hoặc xử lý các bệnh lý về răng miệng để làm sạch khoang miệng, tạo môi trường tốt nhất khi trồng răng. Giá nhổ răng sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí răng, thông thường dao động từ 500.000 – 1.000.000 vnđ cho mỗi răng.

◊ Một vài yếu tố khác

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền còn bị đội lên bởi các yếu tố nhỏ khác như: phí chụp X-quang, do tỷ giá hối đoái ngoại tệ cũng tác động tới giá nhập khẩu trụ implant và các phụ phí kèm theo khác.

5. Tương quan chi phí trồng răng Implant ở Việt Nam với các nước

Tại Việt Nam, giá tiền trồng răng sứ bằng Implant khá cao. Tuy nhiên, thực tế so với các nước khác trên thế giới thì không quá cao. Ở nước ngoài, giá trung bình của 1 trụ Implant vào khoảng từ $1000 – $3000, còn khớp nối abutment và mão răng sứ có giá từ $500 – $3000. Vậy tổng cộng chi phí trồng răng lên đến $1500 – $6000.

Nguyên nhân chủ yếu cho việc chênh lệch giá trồng răng là chi phí vật liệu, nhân công cao, tiền chi trả cho nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật cũng tính trên số lần Khách hàng đến phòng khám. Do đó, người dân ở các nước phát triển thường đi du lịch kết hợp trồng răng Implant tại các nước có mức giá phù hợp hơn.

7. Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng?

◊ Thương lượng trực tiếp với bác sĩ

Để trồng răng với chi phí tối ưu nhất, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn vật liệu, phương pháp nào phù hợp với túi tiền của mình nhất. Sau đó tham khảo kỹ những ý kiến này. Đừng ngại ngần thương lượng thẳng thắn vì nha sĩ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều lựa chọn.

◊ Nghiên cứu kỹ phương pháp trồng răng

Trong quá trình thăm khám, có thể bạn sẽ phải trả thêm những chi phí phát sinh không cần thiết. Vì vậy cần tìm hiểu trước phương pháp trồng răng trước khi quyết định thực hiện. Chế độ bảo hành cũng là một điều cần lưu ý trước khi lựa chọn cơ sở nha khoa.

◊ Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi là dịp rất thuận lợi để bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá chi phí. Hiện tại, Nha khoa Á Châu đang có chương trình khuyến mãi lên tới 30% cho các dịch vụ như: trồng răng implant, làm răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng…

Đăng ký khuyến mãi TẠI ĐÂY: Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất 2018] 9

◊ Thận trọng với những quảng cáo gây sốc

Lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà một số cơ sở nha khoa tung ra những chương trình quảng cáo gây sốc với chất lượng nha khoa kém an toàn, tiềm tàng nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Người tiêu dùng cần phải tỉnh táo, xem xét kỹ lưỡng, chỉ nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có thương hiệu.

8. Hình ảnh các case lâm sàng thực tế trồng răng Implant tại Nha Khoa quốc tế Á Châu

Đến với nha khoa Á Châu bạn sẽ không còn lo lắng về bảng giá trồng răng giả giá bao nhiêu tiền bởi bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp, hoặc để chọn lọc những ưu điểm nổi trội nhất của 2 phương pháp trồng răng thẩm mỹ hoặc có thể là kết hợp cả 2 phương pháp.

Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trồng răng sứ mà bạn có thể tham khảo:

Khách hàng Linh Anh

Tình trạng: Mất 2 răng cửa hàm trên

Chỉ định: Trồng răng giả bằng biện pháp implant

Khách hàng Anh Tuấn

Tình trạng: Mất 1 răng cửa hàm trên

Chỉ định: Phục hình bằng biện pháp làm cầu răng sứ

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

⇒ Ngoài ra bạn có thể xem thêm cận cảnh quy trình trồng răng giả tại Nha khoa Á Châu

Qua trên, bài viết phần nào đã làm sáng tỏ được câu hỏi trồng răng giả giá bao nhiêu tiền của nhiều người. Nếu còn băn khoăn về giá dịch vụ làm răng, cần được hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ đến đường dây 0243 9940951 để được các chuyên gia đầu ngành của Nha khoa Á Châu giải đáp miễn phí.

Nha khoa Á Châu tự hào là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Mỹ  uy tín tại Việt Nam. Sẵn sàng là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn có được sự an tâm khi chăm sóc nụ cười đẹp.

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close