1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trị chứng hôi miệng bằng kem metrogyl có hiệu quả không?

Câu hỏi: Trị chứng hôi miệng bằng kem metrogyl có hiệu quả không?

Chào bác sỹ Nha khoa Quốc Tế Á Châu! Em bị hôi miệng và có cao răng. Nhưng không biết phải chữa trị như thế nào. Nghe bạn bè nói có thể Trị chứng hôi miệng bằng kem metrogyl. Mong bác sỹ tư vấn thêm cách sử dụng kem này như thế nào cho hiệu quả ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thùy Trang – Hà Nội)

Trị chứng hôi miệng

Trị chứng hôi miệng bằng kem metrogyl có hiệu quả không?

 Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trị chứng hôi miệng của bạn, Nha khoa Quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thuốc metrogyl về bản chất không phải dùng để chữa chứng hôi miệng mà là thuốc dùng để hỗ trợ thêm trong trường hợp nướu răng viêm nhiễm sinh ra hôi miệng. Như vậy, chỉ khi bạn bị hôi miệng do viêm nướu mới có thể sử dụng thuốc metrogyl để khắc phục bệnh lý. Khi các triệu chứng viêm được chữa khỏi thì bệnh hôi miệng cũng sẽ thuyên giảm.

Do đó, muốn biết bạn có thể dùng thuốc metrogyl để trị chứng hôi miệng hay không bạn cần phải xác định cụ thể nguyên nhân gây hôi miệng là gì. Nếu là do viêm nướu thì có thể sử dụng thuốc này để hỗ trợ điều trị.

Tuy nhiên, bạn không thể tự sử dụng thuốc chữa hôi miệng được mà cần có sự hướng dẫn cụ thể của bác sỹ, đặc biệt là với trường hợp bị cao răng như của bạn.

Trước khi điều trị bạn cần được lấy sạch cao răng và làm sạch khoang miệng. Tiếp đó, bác sỹ sẽ kê toa thuốc metrogyl để hỗ trợ chữa viêm nướu. Bác sĩ sẽ giúp bạn bôi thuốc lên nướu, massage nướu trong vòng 3 – 5 phút. Trong quá trình này, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện để bạn lặp lại 3 lần / ngày.

Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được kiểm tra lại để xác định sự tiến triển trong điều trị. Qua kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp hơn nhằm đặt được hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp bạn bị hôi miệng do nguyên nhân khác thì cần có hướng điều trị khác, thuốc metrogyl không có tác dụng trị chứng hôi miệng trong tất cả các trường hợp. Thuốc metrogyl cũng không có tác dụng khi tự ý sử dụng vì không đúng liều lượng và đúng cách.

Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm để được các bác sỹ thăm khám và xác định cụ thể nguyên nhân gây ra hôi miệng cũng như là trị chứng hôi miệng. Chỉ như thế bác sỹ mới có thể đưa ra được hướng điều trị hiệu quả nhất cho bạn được. Thùy Trang vui lòng liên hệ về Nha khoa Quốc tế Á Châu để được tư vấn chi tiết hơn và đặt lịch khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close