1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?

Câu hỏi: trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?

Chào bác sỹ Á Châu! Em có 1 chiếc răng sâu, 3 chiếc răng bị mòn cổ và 2 chiếc răng cửa bị mẻ. Em nghĩ là mình chỉ cần trám răng không biết có đúng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp và nếu được thì trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lò Thị Hà – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

trám răng mất thời gian bao lâu
Hàn răng hàm hiệu quả và bền chắc tối đa bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Với tất cả các trường hợp bị mất men hay hỏng men như sâu răng. mòn cổ răng, mẻ rìa răng, thậm chí là bể vỡ răng đều có thể trám răng được hiệu quả. Đây vừa là hình thức phục hình răng, vừa là thẩm mỹ và còn là hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Trường hợp răng miệng hiện thời của bạn cũng đang bao gồm tất cả những tình huống này. Chiếc răng sâu sẽ được điều trị để nạo bỏ mô răng sâu sau đó hàn trám lại lỗ sâu. Răng bị mòn cổ sẽ được dùng vật liệu men nhân tạo để tái khoáng men. Với răng bị mẻ thì chỉ cần trám thẩm mỹ là có thể phục hồi được răng. Việc trám răng mất thời gian bao lâu chỉ còn phụ thuộc vào các yếu tố hỗ trợ hàn trám răng trong thực tế.

Trám răng mất thời gian bao lâu là hoàn tất?

Để trám răng cho trường hợp của bạn, dù phải trám nhiều răng nhưng cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện. Tổng số răng cần phục hồi thẩm mỹ của bạn là 6 răng và khi trám sẽ được dùng vật liệu trám răng composite. Đây không phải là số lượng răng nhiều và composite cũng rất dễ thao tác nên. Ngoài ra, nhờ có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên thao tác hàn trám cũng như điều trị răng sâu rất nhanh. Hiệu quả hàn trám được đảm bảo nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech nên có thể cam kết hoàn tất hàn trám răng chỉ trong 1 lần hẹn duy nhất.

Với công nghệ Laser bạn sẽ hoàn toàn không phải ban khoăn về chất lượng miếng trám cũng như là việc trám răng mất thời gian bao lâu. Bởi vì miếng trám sẽ rất bền chắc nhờ các chân bám li ti bền vững và sẽ hoàn tất trong thời gian giới hạn theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới nên có khả năng đồng cứng chất trám mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu nên đảm bảo miếng trám không sai khác so với dự liệu của bác sỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc miếng trám sẽ hoàn toàn trùng khớp với mô răng bị thiếu, không gây ra hiện tượng khoang rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế trong hàng ngàn ca trám răng phục hình thực tế tại Trung tâm. Bạn có thể tham khảo chi tiết các ca điều trị tiêu biểu theo đường dẫn dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp về công nghệ hiện đại Laser Tech và trám răng mất thời gian bao lâu một cách thật cụ thể, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close