1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Tìm hiểu địa chỉ làm trắng răng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Trước khi quyết định thực hiện làm trắng răng thì việc lựa chọn một phòng nha uy tín có lẽ là yếu tố bạn quan tâm trước tiên. Một địa chỉ làm trắng răng tốt nhất cần đảm bảo những yếu tố gì. Dưới đây là một số thông tin về tẩy trắng răng cũng như địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất.

♦ Có nên thực hiện làm trắng răng tại nhà không- Địa chỉ làm trắng răng tốt nhất 

Thực hiện làm trắng răng tại nhà với các phương pháp như dùng miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng là cách thẩm mỹ răng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả khó có thể kiểm chứng. Đó là chưa kể đến những biến chứng có thể xảy ra nếu như bạn thực hiện không đúng kỹ thuật. Đã có nhiều trường hợp bị bỏng môi rát nướu, răng bị ê buốt do thuốc tẩy trắng không đảm bảo an toàn. Khi không có sự theo dõi quy trình làm trắng của bác sỹ thì nguy cơ biến chứng về sau là khá cao.

Do đó, tốt nhất bạn nên thực hiện làm trắng răng tại các phòng nha uy tín với các công nghệ tân tiến, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Địa chỉ làm trắng răng tốt nhất
Tẩy trắng răng tự nhiên thường có hiệu quả không cao

♦ Địa chỉ làm trắng răng tốt nhất cần có tiêu chí gì?

+ Công nghệ làm trắng răng an toàn

Một địa chỉ làm trắng răng tốt nhất cần đảm bảo yếu tố công nghệ đầu tiên. Yếu tố công nghệ sẽ quyết định đến hiệu quả làm trắng răng. Chính yếu tố kỹ thuật này sẽ tạo nên sự khác biệt cơ bản đối với các phương pháp làm trắng răng tại nhà.

+ Bác sỹ có chuyên môn giỏi

Bác sỹ là người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng, là người kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn và xác định nồng độ thuốc tẩy trắng thích hợp. Điều này rất quan trọng, quyết định đến độ an toàn cũng như hiệu quả của ca tẩy trắng mà

tay-trang-rang-lazer222

Nha khoa quốc tế Á Châu – địa chỉ làm trắng răng tốt nhất Hà Nội

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi nha khoa Á Châu đang sở hữu trong tay công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay Laser Whitening – điều mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có được. Hiệu quả tẩy trắng răng không chỉ nằm ở mức độ trắng sáng mà còn ở độ an toàn cũng như có được lâu bền hay không. Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Á Châu bạn sẽ được thỏa mãn cả 3 yếu tố trên bởi chúng tôi hiểu rằng đó là những yếu tố mà khách hàng quan tâm, mong đợi ở một kỹ thuật tẩy trắng.

+ Hiệu quả ngay tức thì

Với Laser whitening, mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đặc tính giải phóng các chất oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng.

Chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ được cải thiện 8 độ trên thang đo độ trắng và trở nên sáng bóng hoàn toàn sau 30 phút. Hiệu quả tẩy trắng răng này không thể tìm kiếm được khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà khác.

+ Độ an toàn cao

Nếu như các phương pháp khác như dùng miếng dán hay sử dụng bút tẩy trắng sẽ gây nên nhiều vấn đề răng miệng khó lường thì Laser whitening mang đến độ an toàn rất cao. Thuốc tẩy trắng sử dụng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, không gây biến chứng.

Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Ngoài ra, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

+ Hiệu quả lâu bền

Hiệu quả của phương pháp mới đã được chứng minh qua nhiều ca tẩy trắng thực tế được thực hiện tại Nha khoa Á Châu. Với công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ bền có thể duy trì cho đến 4-5 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt và không sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống sậm màu.

tay-trang-rang-tham-my-2
Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening

Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám Nha khoa Á Châu, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu và môi được bảo vệ bằng môt loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc, không gây cảm giác bỏng rát. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Á Châu với độ sáng bóng cao.

Nha khoa quốc tế Á Châu – địa chỉ làm trắng răng tốt nhất hiện nay đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu làm trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tẩy trắng. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close