1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là một loại tinh chất dùng để tẩy trắng răng rất hiệu quả được các nha sĩ của Mỹ tin tưởng và khuyên dùng.

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là sản phẩm có dạng ống kép chứa gel tẩy trắng răng bên trong và chống ê buốt dành cho răng có độ nhạy cảm cao. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nguyên chất không có chất độn hay phụ gia.

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là một loại tinh chất dùng làm trắng răng an toàn của USA

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite có thể mang lại hiệu quả lần sử dụng, đem lại hàm răng trắng sáng và bóng hơn. Bên cạnh đó, Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite có khả năng tẩy trắng cực “êm”, không gây ê buốt, không làm tổn thương nướu và có chứa tinh chất the giúp răng miệng luôn sạch sẽ và thơm tho .

Sản phẩm thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite phân thành 02 loại chia theo nồng độ là 16% và 22%. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite được quảng cáo là có thể tẩy được những vết ố vàng trên răng do: thuốc lá, cà phê, di truyền hoặc nhiễm tetracyline mức độ nhẹ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM NITEWHITE:

Cách 1

Cách này khá hiệu quả, chỉ sau 3 ngày bạn sử dụng là răng trắng bóng lên 1 cách rõ rệt

+ Bước 1: Tới phòng khám nha khoa làm 01 bộ máng tẩy để đeo vào răng. Bộ máng tẩy là một khay nhựa có thể gắn khít vào hàm trên và hàm dưới của răng. Máng tẩy có thể sử dụng được nhiều năm .

+ Bước 2: Bôi thuốc vào những vị trí trên máng, tương ứng với răng cần tẩy hoặc có thể bôi thuốc hết tất cả vị trí răng trên khay. Lượng thuốc mỗi lần bôi tương đương với một hạt gạo.

+ Bước 3: Đánh răng và súc miệng kỹ trước khi đeo máng tẩy, để từ 2 – 4 giờ (tốt là nên sử dụng máng tẩy răng trước khi ngủ).

Cách 2

Sử dụng bàn chải (sau 1 tháng mới thấy hiệu quả )

+ Bước 1: Làm ướt bàn chải , bôi tinh thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite lên bàn chải một lượng vừa đủ hoặc có thể dùng chung với kem đánh răng.

+ Bước 2: Chải thật nhẹ nhàng (không chải mạnh) đều khắp hàm răng , tập trung vào khu vực răng bị xỉn màu, ố vàng…  trong vòng  5 – 10 phút rồi súc miệng với nước sạch

Lưu ý : Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite chỉ được sử dụng tối đa 03 tuýp/lần sau 06 tháng mới được sử dụng lại.

Ưu điểm của việc làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite:

+ Làm trắng răng với thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite duy trì được độ trắng lâu dài trong nhiều năm, tất nhiên còn tùy vào sắc tố răng và sự bảo quản của bạn nữa.

+ Thuốc hơi đặc, có tính dính vào khay và răng nên không bị chảy ra ngoài khay, không gây khó chịu.

+ Kết quả rõ rệt, nhanh chóng ngay trong vòng vài ngày.

+ Nồng độ vừa phải, phù hợp với mọi cá nhân

+ nguyên chất không có chất độn hoặc các chất phụ gia

+ Hiệu quả làm trắng do thuốc lá, cà phê, Tetracyline, và do di truyền rất tốt

+ Được sử dụng rộng rãi trong các nha khoa trên toàn thế giới

+ Đảm bảo sự hài lòng cho người dùng.

Hiệu quả làm trắng răng rõ rệt khi sử dụng sản phẩm chính hãng

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite tuy có hiệu quả trong việc làm trắng răng, nhưng người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vì hiện nay, có rất nhiều hàng giả không rõ nguồn gốc được bày bán “rầm rộ”, nếu không cẩn thận sử dụng nhầm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng – nướu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close