1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trang Thiết Bị

HỆ THỐNG TẨY TRẮNG RĂNG

Hệ thống Tẩy trắng răng Lumacool thế hệ mới của Densply cấp nguồn ánh sáng lạnh, với tốc độ tẩy trắng cực nhanh: 3 vòng tẩy x 8 phút = 24 phút, tẩy trắng nhanh chóng, an toàn và thoải mái, giảm thiếu tối đa sự ê buốt, đem lại kết quả bất ngờ cho Quý khách.

  image022.jpg  image024.jpg

 • Bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu vì thời gian tiếp xúc với thuốc tẩy trắng diễn ra rất nhanh, giảm thiểu những tác động lên mô mềm, các ảnh hưởng lên răng và tủy răng của bệnh nhân đến mức thấp nhất.
 • Cách điều khiển đèn tiên tiến, cả bệnh nhân và Bác sĩ đều có thể theo dõi thời gian điều trị nhờ vào một màn hình hiển thị thời gian trên đầu đèn. Thời gian đã được thiết lập trước là 8 phút.
 • Qui trình tẩy trắng răng của Lumacool rất đơn giản. đèn Lumacool sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng khi thuốc được quét lên răng, giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 8 phút, đèn tắt, lấy thuốc cũ, bôi thuốc mới lên răng và chiếu đèn. Công đoạn này được lập lại 3 lần. cuối cùng thuốc tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn. Bạn có thể tự tin với nụ cười của mình.

Hệ thống Tẩy trắng răng cao cấp LITEX685W với ánh sáng năng lượng cực mạnh Plasma, răng bạn sẽ trắng nhanh và ổn định lâu dài.

  image026.jpg  image028.jpg

 • Đèn tẩy trắng Plasma hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.
 • logo thinhvuong Làm trắng răng bị nhiễm Tetracycline
  PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
  95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
  BS. Ngô Quý Vũ
  Giám Đốc
  Bác sĩ chuyên khoa I
  Chất Lượng Quốc Tế
  Giá Việt Nam!
  DĐ: 0987302621

   

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close