1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Thời gian để cấy ghép implant có lâu không?

Câu hỏi: thời gian để cấy ghép implant có lâu không?

Chào bác sĩ nha khoa, tôi đang có ý định trồng răng để thay thế cho chiếc răng hỏng, nhưng tôi đang băn khoăn là thời gian để cấy ghép implant có lâu không, vì lý do công việc thường xuyên phải làm ăn ở nước ngoài, nên tôi muốn tiết kiệm thời gian. Mong được trả lời sớm! Xin chân thành cảm ơn bác sỹ Á Châu! (Ánh Dương – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Ánh Dương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc Thời gian để cấy ghép implant có lâu không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép implant là phương pháp mà tỉ lệ thành công rất cao, để cấy ghép implant thì từ bệnh nhân cho đến bác sỹ phải có kể hoạch cụ thể để tránh những biến chứng không hay xảy ra sau này.

Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn. Ăn nhai tốt, không vướng víu trong miệng, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại khi phát âm như hàm giả tháo lắp.

implant-rang-lua-chon-so1-khi-gay-rang-4
Thời gian để cấy ghép implant có lâu không?
Không phải mài các răng bên cạnh như khi làm cầu răng.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.

Mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng đều có thể thực hiện cấy ghép răng được. Tuy nhiên cấy ghép răng an toàn và thành công, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn.

Về mặt thời gian điều trị, hiện nay với những tiến bộ của khoa học và công nghệ thì chỉ trong một ngày là bạn đã được đặt implant và tùy trường hợp gắn mão tạm ngay hay sau vài hôm, lần gắn mão hoàn tất chỉ trong vòng một tuần cho đến sáu tháng phụ thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe. Sau đó bạn chỉ cần đến phòng mạch kiểm tra lại.

Trung bình mỗi implant được cấy ghép trong vòng 20 – 30 phút. Một ca cấy ghép từ 4 – 6 implant chỉ trong vòng từ 1h30 đến 2h.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close