1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Thẩm mỹ răng cửa thưa bằng bọc răng sứ

Răng thưa không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ cho khuôn hàm mà còn tạo điều kiện cho các bệnh lý răng sâu phát triển như viêm nướu hoặc sâu răng, gây xô lệch hàm răng khi nhai cắn mạnh. Bọc sứ là cách thẩm mỹ răng cửa thưa khá hiệu quả, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm cũng như đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Thẩm mỹ răng cửa thưa bằng bọc răng sứ giúp tái tạo thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai gần như toàn diện. Đặc biệt không bị dắt thức ăn khi nhai, tăng cường bổ trợ hệ thống tiêu hóa

thẩm mỹ răng cửa thưa
Răng thưa nhiều có thể niềng hoặc bọc sứ

Có những phương pháp nào thẩm mỹ răng cửa thưa?

Răng thưa cũng được coi là một bệnh lý thuộc về khớp cắn có nguyên nhân chủ yếu do bẩm sinh khi các mầm răng mọc xô lệch, không đúng vị trí. Với một bệnh lý phổ biến như răng thưa, có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ răng cửa thưa trong đó niềng răng, trám răng và bọc sứ là ba phương pháp cơ bản nhất đem lại sự đều khít cho răng trên cung hàm.

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ răng cửa thưa phổ biến nhất khi dùng khí cụ tác động lên răng nhằm kéo chỉnh lại vị trí của răng. Tuy niềng răng mang đến hiệu quả lâu dài nhưng đòi hỏi một thời gian khá lâu để đạt được hiệu quả tối ưu và mức chi phí niềng răng cũng khá cao so với mức thu nhập trung bình của nhiều người.

Trám răng cũng thường được các nha sỹ chỉ định để hàn răng thưa đều khít. Phương pháp này khá đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng do hạn chế của bản thân chất liệu có thể bị bong tróc khi ăn nhai mạnh và đối với những răng thưa ở mức độ lớn như răng cửa thì đây không phải là một giải pháp tối ưu khi sau một thời gian bạn cần tiến hành hàn trám lại.

tuổi thọ của răng sứ
Răng sứ, giải pháp cho một hàm răng đẹp

Tại sao nên thẩm mỹ răng cửa thưa bằng bọc sứ?

Bọc sứ sở dĩ là sự lựa chọn tối ưu cho hàm răng thưa bởi tính thẩm mỹ, độ bền chắc cũng như tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với niềng răng, đặc biệt nếu muốn bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa, bạn có thể lựa chọn 2 giải pháp đó là bọc chụp sứ hoặc mặt dán sứ Veneer. Cả 2 giải pháp này đều khắc phục được tình trạng 2 cái răng cửa bị thưa và nhỏ hơn so với những răng còn lại của bạn và mang đến vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Nếu như niềng răng chỉ có thể điều chỉnh được độ đều khít cho răng thì bọc sứ có thể khắc phục tình trạng răng không đều hoặc dài nhọn, đem lại tính thẩm mỹ cao. Hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo hoàn toàn bình thường.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ thực hiện bởi công nghệ CONBIME HT 5 chiều của Hoa Kỳ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất và máy mài sứ CEREC sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian bọc sứ. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Á Châu là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

crown-veneer1
Thẩm mỹ răng cửa thưa bằng bọc răng sứ đem lại kết quả mỹ mãn
                       

Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Răng sứ sau khi bọc đảm bảo khắc phục hoàn toàn tình trạng răng thưa, ăn nhai tốt. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả bọc sứ có thể được duy trì gần như vĩnh viễn trọn đời.

Mọi thắc mắc có liên quan đến cách thẩm mỹ răng cửa thưa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu thông qua số hotline 0987302621. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cụ thể nhất cho bạn

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh –  Đống Đa  -Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close