1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, giá thành tẩy trắng răng có đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt? Đây đều là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi đứng trước việc lựa chọn gói dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp, hiệu quả và đáng tin cậy.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Á Châu, công nghệ làm trắng răng nào đem lại đột phá cho ngành nha khoa khi không cần phải can thiệp bằng mài răng bọc sứ thẩm mỹ 


tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền
Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa quốc tế Á Châu chỉ mất 45′ trên ghế chiếu sáng

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Á Châu?

Nha khoa quốc tế Á Châu xin cung cấp bảng giá tẩy trắng răng nha khoa trọn gói tại trung tâm để bạn có thể tham khảo như sau:

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.200.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca2.700.000

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.200.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 1.700.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Whitening vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu
Kết quả tẩy trắng răng với Laser Whitening làm hài lòng tuyệt đối khách hàng tại Á Châu
Công nghệ này hiện có tại Nha khoa quốc tế Á Châu và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

Các mức chi phí Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

tay-trang-rang-o-ha-noi
Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết Tẩy trắng răng An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả
Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, các bác sỹ đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ cùng với công nghệ làm trắng răng tân tiến nhất Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả tẩy trắng tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, do đó, bạn hoàn toàn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá hoàn toàn ưu đãi.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close