1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trồng Răng Implant

Tại sao phải cấy ghép Implant?

Tại sao phải cấy ghép implant? Có lẽ đây là thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, cấy ghép răng implant chính là sự lựa “hoàn hảo” nhất. Hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé.

Để phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép răng implant, đầu tiên, bác sĩ sẽ cấy một “chân răng nhân tạo” được làm từ titanium vào xương hàm, chân răng này có tên là implant. Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi implant đã tích hợp xương và mô mềm xung quanh, một mão sứ được bọc/chụp lên trên để hoàn tất ca điều trị.

Tại sao phải cấy ghép implant luôn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.

Tại Sao Phải Cấy Ghép Implant? {Giải Đáp Thắc Mắc}

Cấy ghép implant là một phương pháp “trồng răng nhân tạo” thế hệ mới, sở hữu nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI hơn hẳn so với răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ. Và đây cũng là lý do giải thích tại sao phải cấy ghép implant, thay vì lựa chọn các phương pháp phục hình răng giả khác.

Khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant, bạn sẽ nhận được những lợi ích TUYỆT VỜI sau:

  • Sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh: Răng implant có màu sắc, hình dáng và kích thước “tương tự” như răng thật. Do đó, sau khi phục hình, mọi người hoan toàn không thể nhận ra đó là răng giả.
  • Chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn: Trụ implant và mão sứ rất cứng chắc, bền bỉ và có khả năng chịu lực ăn nhai lớn hơn cả răng thật. Do đó, sau khi hồi phục, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ làm răng bị hư hỏng, gãy vỡ.

Cấy ghép implant giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai.

  • Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương: Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng đã mất. Nhờ đó, tình trạng tiêu xương hàm (xương ổ răng) sau khi mất răng sẽ không xảy ra.
  • Điều trị 1 lần, sử dụng đến suốt đời: So sánh với răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ, thì cấy ghép răng implant có tuổi thọ rất cao, răng có thể tồn tại trong môi trường miệng hàng chục năm mà không bị hỏng. Thậm chí, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, thì nó có thể tồn tại suốt đời.
  • Không gây tổn thương đến răng thật: Khắc với phương pháp bắc cầu răng sứ, trồng răng implant hoàn toàn không cần phải mài răng kế cận thành cùi nhỏ để làm trụ đỡ. Cho nên, mô răng sẽ không bị xâm lấn, răng thật được bảo tồn đến mức tối đa.

Cấy ghép răng implant 1 lần, sử dụng đến suốt đời.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Khách Hàng Cấy Ghép Implant

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết tại sao phải cấy ghép implant, thì hãy theo dõi một số hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant của khách hàng điều trị tại Nha khoa quốc tế Á Châu bằng phương pháp này nhé. Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ có được một quyết định đúng đắn nhất cho mình đấy!

Hình ảnh cấy ghép implant của khách hàng Vân Anh 38 Tuổi – Hà Nội, trước và sau khi thực hiện cấy implant R11 và R21 sau đo lên răng sứ Cercon HT trên nền trụ Implant MIS

Sau khi trồng răng implant, chiếc răng R21 mất đã được khôi phục hoàn toàn cho bệnh nhân Huyền Anh 41 tuổi Hà Giang. Răng sứ Nacera trên trụ Implant Nobel Biocare USA.

Bệnh nhân Nam 45 tuổi ở Nam Định, Cấy ghép implant có thể khắc phục được tình trạng mất nhiều răng. Vùng R12 đến R22 gãy rụng được lên răng Katana toàn sứ trên trụ Implant TIS korea

Hình ảnh cấy ghép implant đẹp của khách hàng Nam 37 tuổi Tom Hank quốc tịch Mỹ. Sau khi sang Việt Nam Đăng ký cấy Implant Neo Biotech Hàn Quốc R21.

Sau khi cấy ghép implant, khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp. Bệnh nhân nam, Anh Hòa – Bắc Giang, răng cửa lung lay độ 3, đã được nhổ 3 răng cửa hàm trên R11 R21 R22 . 

Chiếc răng mất được khôi phục toàn diện sau khi cấy ghép implant cho bệnh nhân Minh Phương Nữ 27 tuổi tai nạn gãy R21. Chị quyết định chọn Implant Neo Biotech Hàn Quốc.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa quốc tế Á Châu trong bài viết tại sao phải cấy ghép implant, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Nếu muốn có thông tin chi tiết về dịch vụ trồng răng giả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987302621 nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close