1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, giá đắp răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: giá đắp răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em bị gãy mất một chiếc răng cửa bên. Chiếc răng gãy đến sát chân răng nên em chỉ muốn đắp tạm răng sứ. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu thực hiện tại Á Châu thì giá đắp răng sứ sẽ hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thị Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc giá đắp răng sứ của bạn, Nha khoa Quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, giá đắp răng sứ áp dụng theo từng loại sứ mà bạn lựa chọn để áp dụng. Chi phí cụ thể trong bảng báo giá niêm yết sau đây:

giá đắp răng sứ
Bạn có thể dựa vào bảng giá này để có quyết định chính xác nhất loại răng nào phù hợp với điều kiện và mong muốn của bạn khi bọc răng sứ.

Nếu bạn chỉ muốn đắp tạm răng sứ thì tốt nhất chỉ nên chọn loại răng sứ bình thường, có chi phí thấp. Sau này, nếu bạn muốn ứng dụng cách phục hình răng đảm bảo nhất thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo gỡ răng và cũng tiết kiệm giá đắp răng sứ cho bạn.

Nếu dùng cách đắp răng sứ cho trường hợp của bạn thì rất khó để duy trì răng được bền chắc. Răng cũng sẽ không hỗ trợ được gì nhiều cho bạn trong quá trình ăn nhai. Vì răng đã gãy gần sát chân răng, không có điểm tựa cho răng sứ bám vào một cách chắc chắn.

Do đó, nếu muốn có răng bền chắc hơn vẫn bằng cách đắp răng sứ thì nên sử dụng theo kỹ thuật làm cầu răng. Có nghĩa là bạn sẽ phải mài 2 răng thật để làm cầu 3 răng sứ. Khi đó, giá đắp răng sứ trong trường hợp này sẽ cao hơn mức giá niêm yết theo như bảng giá. Cách tính chi phí trong trường hợp này là lấy số răng sứ trên cầu răng nhân với đơn giá trong bảng.

Khi thực hiện tại Nha khoa quốc tế Á Châu, các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại để phục hình cho bạn với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng chắc khỏe, chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo như răng thật,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Xem thêm >> Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam sáng chế thành công. Nha khoa quốc tế Á Châu phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Kang Nam tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được các bác sỹ tư vấn thêm vê công nghệ hiện đại này cũng như về giá đắp răng sứ thật cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close