1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Câu hỏi: trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục

Chào bác sỹ Á Châu. Tôi muốn biết sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục và có ảnh hưởng nhiều đến nhịp sống thường nhật không? Vì tôi đang có ý định đi trồng răng sứ nhưng lịch trình công việc của tôi khá bận rộn, nếu phải tốn quá nhiều thời gian để trở lại bình thường thì sẽ rất khó khăn để thu xếp mọi thứ ổn định. Mong các bác sỹ sớm giải đáp cho tôi thắc mắc này. (Thu Trà, Hà Nội)

 trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục

Trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Trà! Nha khoa quốc tế Á Châu rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc này đến cho chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời mà chúng tôi dành cho câu hỏi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục của bạn.

Theo như bạn cho biết thì thời gian sắp tới của bạn vô cùng bận rộn và không thể thu xếp được hết khối lượng công việc nếu cần bỏ ra nhiều ngày để chờ hồi phục sau khi trồng răng. Chúng tôi có thể hiểu nỗi lo lắng này và rất vui mừng được khẳng định với bạn việc trồng răng sứ mất bao lâu mới trở lại nhịp sống bình thường không thể làm khó bạn.

Các thủ tục trồng răng sứ thông thường sẽ được hoàn thành trong hai chuyến viếng thăm phòng nha và thêm một lần tái khám để xem xét tình hình răng sứ có ổn định không. Mỗi lần như vậy chỉ tốn của bạn tối đa là hai giờ. Nếu bạn đặt lịch hẹn trước thì thời gian sẽ linh hoạt cũng như chủ động hơn về phía bạn.

Ngoài ra, sau khi răng sứ đã được lắp, bạn có thể trở lại làm việc cũng như tiếp tục hoạt động bình thường ngay trong ngày hôm đó. Đương nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên có sự nghỉ ngơi thích đáng để không gây căng thẳng cho bản thân mình. Nếu bác sỹ chỉ định cho bạn dùng thuốc an thần nhẹ trước khi tiến hành các thủ tục lắp răng sứ thì bạn cần phần còn lại của ngày để hồi phục cũng như không nên tự mình lái xe ngay sau đó. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất sau 24 giờ.

Bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách chăm sóc thế nào cho răng sứ của bạn nhanh chóng ổn định. Nói chung về cơ bản vẫn là cần duy trì thói quen vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng hai lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng cũng như bệnh nướu. Răng sứ của bạn sẽ hoàn toàn ổn định trong vài tuần. Tất nhiên, trước đó bạn vẫn sinh hoạt như bình thường không có gì phải lo lắng về việc trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục cả.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ răng sứ thì đừng ngại liên hệ với nha khoa quốc tế Á Châu để được tư vấn kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn nữa. Cảm ơn bạn!

 *Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close