1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Răng sứ Zirconia có bền không?

Bạn muốn tìm hiểu về các loại răng toàn sứ cao cấp hiện tại trên thế giới đang có cũng như xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây. Tất cả các dòng sứ này đều được tạo nên từ phần lõi sứ gọi là Zir hay một công nghệ đúc cắt Laser tinh xảo mà chỉ có ở Densply tập đoàn răng sứ số 1 thế giới cung cấp và chuyển giao cho Hội nha khoa FDI VN tại Hà Nội. Vậy răng sứ Zirconia là thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Răng sứ Zirconia cấu tạo như thế nào?

Zirconia (ZrO2) là một oxit của kim loại Zirconium được phát hiện từ rất lâu trước đây. Do có nó có tính chất đặc biệt, Zirconia được sử dụng một cách rộng rãi trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi,…Zirconia cũng được sử dụng rất phổ cập trong y khoa từ lâu do có đặc tính tương hợp sinh học rất tốt, như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo,…

Răng sứ Zirconia
Khung sườn răng sứ Zirconia có bền không?

Zirconia có những tính chất rất đặc biệt rất hiếm có ở những vật liệu khác như : màu trắng, rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao cũng rất tốt trong ứng dụng Y khoa hay công nghệ hàng không vũ trụ. Zirconia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản chính là Zirconia để có thể ứng dụng an toàn vào nha khoa là khối lõi có khả năng làm răng sứ thay thế cho lớp men ngà răng thật .

Vì sao Sườn Zirconia lại là vật liệu nài siêu đẳng?

Vật liệu Zirconia được sử dụng để phục hình sứ trong nha khoa là một trong những vật liệu răng sứ cao cấp rất cứng và chịu nhiệt độ nóng chảy rất cao, cho nên không thể dùng phương pháp đúc thông thường để có thể tạo ra một “khung sườn” làm phần nâng đỡ cho lớp sứ bao phủ bên ngoài liên kết với nó được.

Do đó để có thể tạo được một khung sườn ở trên vật liệu Zirconia cần phải có một một thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất tinh vi.Chính vì vậy hệ thống máy tính CAD/CAM ra đời để có thể tạo ra được một chiếc răng sứ Zirconia cao cấp hoàn hảo đến từng Micro met

phan-mem-cad-cam-rang-su-venus
Hệ thống máy tính phần mềm CAD/CAM trong quy trình đúc răng sứ Zir

Đắp sứ lên “khung sườn” răng sứ zirconia có bền không

Sau khi chế tạo xong “khung sườn” này được đắp lên những lớp sứ và đem đi “nung” cho giống hình dáng và màu răng thật của từng bệnh nhân tới điều trị. Tạo ra một chiếc răng sứ có lớp sườn là Zirconia hoàn hảo.

Xem thêm >> Răng toàn sứ có đắt không?

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ cao cấp Zirconia được nhập khẩu trực tiếp 100% từ dây chuyền do tập đoàn Densply của Cộng hòa liên bang Đức chuyển giao đảm bảo sẽ đem lại những mẫu răng sứ đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất,thẩm mỹ nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close