1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Răng sứ Titanium

 Thắc mắc xung quanh bọc răng sứ Titanium

Bọc răng sứ Titanium có tốt không ? Bọc răng sứ Titan có gây bất tiện gì ? Bọc răng sứ Titan có giá bao nhiêu ? Bọc răng sứ Titan có mất nhiều thời gian ? Bọc răng sứ Titan có tốt không ? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức dưới đây.

 răng sứ titanium

Bọc răng sứ Titanium có tốt không ?

– Răng sứ Titan có thời gian sử dụng khoảng từ 20 đến 25 năm, tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người. Sau thời gian này, đường viền chân răng có thể sẽ xuất hiện vệt đen. Chỉ đường viền chân răng bị đen thôi, còn trên thân răng thì sẽ không bao giờ bị đổi màu (đối với răng sứ Kim loại, Titan hay răng toàn sứ cao cấp thì phần thân răng sẽ không bao giờ bị đổi màu, hoặc bị bám màu trong quá trình sử dụng sau này).

Đường viền chân răng bị đen là biểu hiện của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Đây là biểu hiện ban đầu. Sau một thời gian sử dụng nữa thì nướu răng sẽ bị viêm. Lúc này, bạn sẽ phải thay mới lại những răng sứ này. (Cụ thể đối với răng sứ Titan là khoảng 20 – 25 năm).

rang -su-titaniumf

Bọc răng sứ Titanium có gây bất tiện gì ?

– Hơi ê buốt những ngày đầu điều trị

– Sinh hoạt (cười, nói, ăn, uống,…) sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, ngay sau khi hoàn thành, bệnh nhân sẽ ngay lập tức có cảm giác như răng bình thường. Vì vậy, đối với trường hợp làm răng sứ, bác sĩ sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhất trong thời gian có thể để giảm thiếu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân(vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị) .

Bọc răng sứ Titanium có giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ titan có giá : 1.6 tr/1 răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Bọc răng sứ Titanium có mất nhiều thời gian ?

Điều này tùy thuộc tình trạng của răng và số lượng răng cần bọc, cũng như thời gian quý khách có thể sắp xếp để điều trị.

Conbime HT 5 chiều chính là sự sáng tạo của đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt New Delhy của Hoa Kỳ và được chuyển giao trực tiếp cho Á Châu thông qua nhiều chương trình kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn cơ sở vật chất cũng như ca phục hình thực tế răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một chất lượng bọc răng sứ titanium tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế cùng với mức chi phí ưu đãi nhất. Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc sứ tại Á Châu với công nghệ mới Conbime HT 5 chiều và đều đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Nếu bạn cần có sự tư vấn thêm về bọc răng sứ titanium thì xin vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số dưới đây để được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất. Việc thăm khám và tư vấn được áp dụng cho khách hàng tại Á Châu là hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close