1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Răng Sứ TITAN giá bao nhiêu là Hợp Lý?

Câu hỏi: răng sứ titan giá bao nhiêu?

Tôi bị mất 3 chiếc răng hàm trên bên trái nên muốn trồng răng lại. Qua tìm tòi trên các diễn đàn thì biết hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ rất tốt như răng sứ E.Max Express, răng sứ Cercon Zirconia -HT, bởi vì kinh phí tổng giá trị cho 3 chiếc răng sứ thì hơi cao so với điều kiện thu nhập trung bình của tôi nên phải chuyển qua mức lựa chọn sử dụng răng sứ Titan. Sự lựa chọn như vậy có ổn không bác sỹ? Kính mong bác sỹ tư vấn giúp loại răng Titan thì có thể duy trì sử dụng được khoảng bao nhiêu năm và ở Nha khoa Quốc Tế Á Châu răng sứ titan giá bao nhiêu là chính xác nhất ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Mai Phương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn hay gặp này với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ titan giá bao nhiêu của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

răng sứ titan giá bao nhiêu

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là phù hợp

Theo như cách thức bạn đặt câu hỏi, chúng tôi đoán chắc rằng bạn đã có những tìm hiểu khá kỹ lưỡng về các loại răng sứ. Giống như bạn đã nói, hiện nay, dòng sứ thích hợp nhất, tính thẩm mỹ và độ an toàn nhất để phục hình răng là sứ không kim loại bao gồm các dòng chính phổ biến như Nacera và Cercon v.v.. Ngoài ra còn có một số dòng cũ và ít phổ biến hơn cũg khá chất lượng như Cerec, Venus, Katana v.v.. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi đơn vị răng sứ không kim loại này tương đối cao, dao động khoảng từ 3 – 5 triệu. Nếu tính tổng cho phục hình 3 răng thì chi phí là trên dưới 12 triệu đồng.Một mức giá mà không phải người nào cũng dám đầu tư cho hàm răng của mình.

3b
Răng toàn sứ khác răng sứ titan ở phần lõi

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Quyết định của bạn chuyển qua sử dụng răng sứ Titan cũng khá ổn, bởi vì răng sứ Titan có độ thẩm mỹ khi mới phục hình xong cũng tương đối cao, chất liệu hợp kim titanium có tính tương hợp sinh học tốt, lại bền chắc nên ăn nhai khá ổn định. Kinh phí cho loại răng này “mềm” hơn sơ với răng sứ E.Max và Cercon, chỉ có giá dao động từ 1.6 – 2 triệu / 1 răng, nên toàn bộ chi phí cho 3 răng cũng chưa đến 6 triệu đồng, chỉ bằng một nửa so với tổng chi phí răng sứ E.Max hay răng sứ Cercon.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn nên cân nhắc, răng sứ Titan tuy có được những ưu điểm gần giống với răng sứ không kim loại, nhưng bản chất của nó vẫn là răng sứ kim loại. Khung sườn có cấu tạo từ hơp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa gây đen viền cổ răng. Biểu hiện ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng xỉn màu dần và bị kích ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai v.v… Do đó, răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một chút. Sau đó, muốn thẩm mỹ cần phải phục hình lại. Nghĩa là tháo răng sứ cũ ra thay thế bằng răng sứ mới sau thời giàn sử dụng hết hạn.Tất cả những vấn đề trên lại không hề xảy ra với răng sứ E.Max hay Cercon, cho nên nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là giải pháp kinh tế hơn cả.

Bạn Mai Phương nên có sự tính toán cụ thể nhé để vừa có răng đẹp, lại vừa tiết kiệm được chi phí thực sự dài lâu nhất. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm từ phía các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ về việc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu theo các thông tin sau đây để được tư vấn và gải đáp tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi .

Mọi chi tiết xin liên hệ Nha khoa quốc tế á châu, địa chỉ 137 An Trạch. Cát Linh, Hà Nội.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close