1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Răng sứ E.max là gì ?

E.MAX là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế giới SIRONA.

Răng sứ emax là gì? Khi nào nên sử dụng răng sứ emax cho phục hình răng cửa.

rang-su-emax-a-chau

 Khuyến mãi giảm giá làm răng sứ tai nha khoa quốc tế á châu

Hệ thống sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.MAX là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”. Đúng như tên gọi, sau hơn 1 năm được công bố và đưa vào phục hình răng, nó tỏ ra là hệ thống sứ có đầy đủ các điều kiện để trở thành “Vua” của tất cả loại sứ thẩm mỹ trên Thế giới.

tap-doan-sirona

Tập đoàn Sirona công bố công nghệ làm răng hiện đại nhất Thế giới

E.MAX PRESS – NIỀM TỰ HÀO CỦA HỆ THỐNG SỨ E.MAX

Trong 5 dòng sứ E.Max thông dụng, E.MAX PRESS được xem là “con cưng” của hệ thống sứ nổi danh này. E.MAX PRESS được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất.

E.MAX PRESS là dòng sứ hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể tạo nên những chiếc răng sứ thẩm mỹ tuyệt đối và độ chịu lực tối đa:

Emax-press-tham-my-tuyet-doi-chiu-luc-toi-thau-quang-tinh

Tính thấu quang của sứ E.Max giống như ngà răng thật

– Răng sứ E.MAX PRESS có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, trông rất khó phân biệt với răng thật bằng mắt thường, ngay cả bằng X-quang.

– Theo thời gian, răng cũng không bị bám cặn và đổi màu nên tính thẩm mỹ đảm bảo duy trì được tương đương như răng thật.

– Độ chịu lực của răng sứ E.MAX PRESS có thể đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật. Bởi vậy, răng sứ chất liệu E.MAX PRESS hoàn toàn đảm bảo tốt được chức năng ăn nhai sau rất nhiều năm.

Emax-press-tham-my-tuyet-doi-chiu-luc-toi-da-a-chauhn

VỚI RĂNG SỨ E.MAX PRESS, BẠN CHẮC CHẮN SẼ QUÊN ĐI RẰNG MÌNH ĐANG MANG RĂNG GIẢ!!!

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN LÀM RĂNG SỨ E.MAX PRESS TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

– Thứ 1: Răng sứ E.MAX PRESS tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được chế tạo bởi công nghệ làm răng ưu việt nhất hiện nay, đảm bảo răng sứ đạt tiêu chuẩn răng quốc tế, bao gồm đẩy đủ 4 yếu tố:

Emax-press-tham-my-tuyet-doi-chiu-luc-toi-da-13

+ Chất liệu là khối sứ E.Max, đủ kích cỡ và cấp độ màu để tương ứng với màu răng thật

Emax-press-tham-my-tuyet-doi-chiu-luc-toi-da-a-chauvn

+ Thiết bị lấy dấu răng camera Omnicam chỉ với 1 lần quét trong 30 giây,

Print

+ Phần mềm nha khoa kỹ thuật số CEREC 4.0 thiết kế mẫu răng 3D chính xác tuyệt đối

Emax-press-tham-my-tuyet-doi-chiu-luc-toi-da-a-xhausđ

Mài răng tự động cho hình thể răng tự nhiên như răng thật

+ Máy mài răng sứ tự động100% cho kết quả hình thể răng mới tương thích tới từng gờ rãnh

– Thứ 2: Bác sỹ Nha khoa chuyên sâu trình độ Quốc tế, kinh nghiệm hơn 20 năm làm răng sứ thẩm mỹ

+ Đã thực hiện gần 400 ca 16 răng sứ và hàng nghìn đơn răng sứ cho khách hàng.

Ngoài ra, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sỹ chuyên sâu răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ.

– Thứ 3: Kỹ thuật viên răng sứ người Pháp 15 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng nghìn răng sứ thẩm mỹ E.Max, từng phụ trách hệ thống xưởng sản xuất răng sứ hàng đầu tại Mỹ, có kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chất lượng hàng vạn răng sứ cho khách hàng. Đặc biêt, kỹ thuật “chế tác” răng sứ đạt độ chuẩn mực có thể biểu đạt được sự mạnh mẽ của nam và và mềm mại nữ tính cho nữ giới.

Đây chính là nhân tố giúp răng sứ E.Max tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tạo nên sự khác biệt về chất lượng, thẩm mỹ cũng như sự thành công của tất cả các ca điều trị răng sứ.

nu-cuoi-nha-khoa-rang-su-ha-noi

 Nụ cười đẹp hơn nhờ làm răng sứ E.Max

– Thứ 4: Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có hệ thống vô khuẩn Melag – Đức và hệ thống kiểm tra khớp cắn T.scan – Mỹ số 1 Thế giới, đảm bảo việc phục hình răng sứ có thể tái tạo được răng hoàn hảo, thẩm mỹ nhất với đặc điểm khung hàm và khuôn mặt từng người.

– Thứ 5: Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời bao gồm các nội dung:

+ Bảo hành răng sứ lên tới 10 năm

+ Hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ngoại tỉnh

+ Chính sách kiểm tra răng định kỳ cho khách hàng sau làm răng sứ thẩm mỹ trong 5 năm. Theo đó, hồ sơ khách hàng sẽ được chúng tôi lưu lại, chủ động lên lịch tái kiểm tra và liên hệ nhắc lại với khách hàng khi đến hẹn. Bất cứ dấu hiệu bất thường nào liên quan đến kỹ thuật răng sứ được khách hàng phát hiện thấy trong thời gian này Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Phương châm phục hình răng sứ của chúng tôi là: bảo tồn răng tối đa, tái tạo khớp cắn hoàn hảo, mang lại nụ cười trọn vẹn cho khách hàng.

Răng sứ e.max là gì Post by Admin Nha Khoa Quoc Te A Chau

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close