1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi-Đáp / Răng sứ có tháo ra được không?

Răng sứ có tháo ra được không?

Làm răng sứ có tháo ra được không để làm lại răng sứ mới?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cách đây 3 năm, em làm răng sứ kim loại cho răng cửa, vì lúc đó em gặp tai nạn nên hai răng cửa bị vỡ cần phải phục hình. Nhưng giờ răng sứ em làm chỗ viền nướu nó bị đen và răng bị xỉn màu hơn cả răng thật của em nữa. Nên em muốn tháo răng đó ra để làm lại răng toàn sứ mới. Em muốn hỏi răng sứ có tháo ra được không? Mong được bác sĩ tư vấn, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Phan Hinh – Bình phước)

Giải đáp:

Chào bạn Phan Hinh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn với chúng tôi. Bác sĩ Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm Răng Sứ Có Tháo Ra Được Không Để Làm Lại Răng Sứ Mới?

Tháo răng sứ cũ và bọc lại răng sứ mới là điều có thể thực hiện được bởi bác sĩ giỏi, khéo léo.

Trước kia khi chưa có răng toàn sứ hay do điều kiện không cho phép người làm răng chọn những loại răng sứ kim loại hay Titan cho việc phục hình. Nhưng yếu điểm của loại răng sứ đó là sẽ bị đen viền nướu sau một thời gian và dễ bị xỉn màu hơn.

Do đó, khi nét thẩm mỹ không còn được bảo đảm người làm răng cần phải thực hiện lại việc phục hình với bọc răng sứ tốt hơn. Quan trọng hơn hết, việc răng sứ có tháo được không, chúng tôi xin thưa là có thể tháo ra được, tuy nhiên, việc tháo răng sứ cũ và làm lại cần được thực hiện bởi người bác sĩ có tay nghề vững và khéo léo.

Khi răng sứ cũ đã được lắp đúng kỹ thuật thì răng sứ lắp vào cùi răng thật rất chắc chắn, để giúp cho chức năng ăn nhai tốt mà không dễ bị rơi ra hay lung lay. Vì vậy, khi cần tháo bỏ răng sứ thì bác sĩ cần có những biện pháp kỹ thuật riêng để xử lý giúp bạn thay răng sứ mới.

Chúng tôi xin khẳng định lại: Răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được nhờ bàn tay của bác sĩ.

Để tháo được chụp răng sứ cũ ra khỏi cùi răng thật cần được tiến hành khéo léo, đảm bảo kỹ thuật, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, gây đau và quan trọng là không gây nhiễm trùng cho người làm răng. Do đó, việc chọn bác sĩ giỏi để thực hiện phục hình tại địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất quan trọng.

Một khi đã làm lại răng sứ mới, bạn nên cân nhắc làm lại răng toàn sứ Zirconia hay Cercon để sở hữu được những ưu điểm nổi trội sau:

  • Nét thẩm mỹ cao: Răng toàn sứ có thiết kế từ kích thước, hình dáng đến màu sắc như răng thật. Hơn nữa, răng toàn sứ không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, cho độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chức năng ăn nhai vẫn bình thường sau khi thực hiện phục hình. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật, răng toàn sứ sẽ bền chắc, bám chặt vào cùi răng thật, cho mô răng sứ khít sát, không hở lợi, do đó duy trì rất lâu bền trên khuôn hàm.
  • Tại trung tâm nha khoa Á Châu, quá trình phục hình răng thẩm mỹ sẽ được diễn ra thoải mái, dễ chịu, thời gian làm răng nhanh chóng và được rút ngắn theo điều kiện, hoàn cảnh của từng khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người làm răng.
  • Việc răng sứ có tháo ra được không khi bọc răng toàn sứ thì vấn đề được giải quyết đơn giản hơn vì đặc thù của sườn sứ zirconia rất bám khối.

Khi bọc răng sứ mới bạn nên lựa chọn răng toàn sứ Zirconia cho việc phục hình của mình.

Vấn đề răng sứ có tháo ra được không của bạn Phan Hinh hay của bất cứ khách hàng nào sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi bàn tay khéo léo, đầy kinh nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và các thiết bị công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu, đem lại sự hài lòng cho hầu hết quý khách hàng đến với chúng tôi.

Vì thế, nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm răng sứ mới hay có tháo răng sứ cũ ra được không cần được giải đáp cụ thể, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa chúng tôi theo số HOTLINE 0987302621, bác sĩ Á Châu sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Rate this post

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

RĂNG SỨ THÁO LẮP COMPOSITE LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ THÁO LẮP

RĂNG THÁO LẮP LÀ GÌ? Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp chỉnh hình răng giả cổ …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621