1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trồng Răng Implant

Răng sứ Cercon trên implant,răng sứ công nghệ cao,giải pháp lý tưởng cho các phục hình răng thẩm mỹ

Răng sứ Cercon trên implant

Hợp kim sườn được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Răng sứ Cercon trên implant, giải pháp hoàn hảo

Sứ Cercon được sản xuất theo quy trình công nghệ CAD/CAM cho phép sử dụng máy quét Laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân, sau đó được thiết kế bằng phần mềm đồ hoạ chuyên ngành nên các mẫu phục hình cầu răng, mão răng có hình dạng giải phẫu và cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng, cuối cùng với  quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất nên khung sườn có độ chính xác rất cao.

Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1350 oC trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900 MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ một lớp sứ cao cấp Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên.

Răng sứ Cercon trên implant Ưu việt

1- Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

2- Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.

3- Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

114

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close