1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Răng sứ cercon phải chăng là sự lựa chọn tốt nhất cho phục hình răng sứ?

Rất nhiều người đã trải qua việc bọc răng sứ nhưng vì một lý do nào đó như tài chính hay chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng các loại răng sứ nên đã ảnh hưởng đến tính chất và độ bền đẹp của hàm răng mà họ vẫn đinh ninh là chất lượng.Các lý do cơ bản đó là vấn đề kinh tế thu nhập và mức độ cập nhật thông tin về lam rang su .

cad-cam_2

Có nhiều yêu tố ảnh hưởng đến chát lượng nhưng yếu tố hàng đầu không thể không đề cập đến vật liệu cấu thành nên chiếc răng sứ đó. Những năm gần đây rộ lên hàng loạt những loại răng toàn sứ chất lượng cao nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Đức và thực hư những loại răng sứ đó ra sao thì chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn nữa.

Chúng ra hãy tìm hiểu kỹ hơn về răng sứ cercon mà tác giả muốn đề cập trong bài này nhé.Sứ Cercon được khởi nguồn từ Mỹ cách đây 15 năm.Răng sứ được tạo từ sườn Zirconia siêu cứng sức chịu tải cao độ trong thẩm thâu tốt không cản quang cho nên tạo ra vẻ đẹp tự nhiên khi làm răng sứ thẩm mỹ.Tính nổi trội của răng này còn ở chỗ nó không bị đen viền cổ răng theo năm tháng sử dụng.Mức chịu tải của nó sấp sỉ 4500 Mpa nghĩa là ngang với sức chịu tải của kim cương nhân tạo cho nên rất khó bể vỡ và có thể dùng làm cầu răng dài cho răng hàm chịu tải.

Các cụ xưa có câu của bền tại người,có nghĩa là việc mất vệ sinh răng miệng thì có loại răng sứ tốt đến mức nào cũng sẽ bị hỏng. Thế nhưng chất liệu tốt hơn thì tuổi thọ sử dụng sẽ cao hơn đó là điều đương nhiên.Các hãng răng sứ cạnh tranh khác như răng sứ thủy tinh Emax press hay Venus và White-peak thông thường cũng sử dụng thành phần bột sứ như nhau nhưng độ cứng và đẹp thì không thể so sánh với Cercon.

Với công nghệ Cad/cam 3d siêu việt,răng sứ cercon thực sự đem lại cho người sử dụng một sự hài lòng nhất.Nha khoa quốc tế á châu chúng tôi với hệ thống labo hợp tác với densply 3M sẽ thực sự làm cho các bạn hài lòng.Liên hệ Phone 043,9940951 hotline 0987302621 để được biết thêm thông tin mới nhất về hệ thông răng sứ cercon 3D tốt nhất hiện nay.

logo thinhvuong Dụng cụ bảo vệ hàm là gì?
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621

 

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close