1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng sứ cercon có tốt không và giá cả ra sao?

Câu hỏi: Răng sứ cercon có tốt không với công nghệ mài răng mới nhất?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em đang hoang mang quá không biết có nên trồng răng hàm bằng sứ Cercon hay không. Em thấy sứ này phổ biến, nhiều người sử dụng và cũng có nhiều người biết về nó. Nhưng em vẫn thấy lo lắng không biết răng sứ Cercon có tốt không và có lành tính với cơ thể không? Xin bác sỹ cho em lời khuyên ạ, em muốn trồng răng sứ Cercon trong tháng này. (Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ cercon có tốt không của bạn, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

răng sứ cercon có tốt không
Răng sứ cercon có tốt không còn phụ thuộc tay nghề BS

Răng Sứ Cercon là dòng sứ phổ biến từ lâu và được nhiều người sử dụng để trồng răng. Khác với các loại sứ khác, dù có mặt và được sử dụng từ lâu nhưng đến giờ vẫn không mất đi vị trí. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật của dòng sứ Cercon mà ít có loại sứ nào khác có được và nó được các chuyên gia răng sứ xếp vào nhóm sứ tốt nhất trong các loại sứ nha khoa phổ biên hiện nay.

Đây là răng sứ không kim loại, không có lẫn các tạp chất, thành phần cấu tạo rất thuần chất, bao gồm cả khung sườn và phần chụp đều bằng sứ nên không có sự khác biệt về màu sắc của răng. Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng xuyên qua không thấy có ánh đen, không bị đục nên sản phẩm răng sứ không chỉ đẹp mà còn rất lành tính với cơ thể.

suong-rang-su-venus
Răng sứ Cercon có tốt không, sự chuẩn mực về răng toàn sứ

Răng sứ cercon có tốt không?

Chính sự thuần chất đã tạo nên đặc tính an toàn cho răng đối với cơ thể. Răng sứ Cercon đã được chứng minh là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho mô mềm trong miệng. Bởi thế, dù tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng sứ Cercon vẫn không gây ra bất cứ ảnh hưởng có hại nào cho cơ thể.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai đảm bảo.

Minh Nguyệt có thể yên tâm về chất lượng của dòng sứ này khi phục hình răng hàm nhé, đó là một trong những ứng cử viên tốt nhất cho thay răng ở vị trí răng hàm và các vị trí răng khác. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn biết cụ thể hơn về răng sứ cercon có tốt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn bởi chuyên gia và bác sỹ giàu kinh nghiệm nhé. Việc tư vấn và thăm khám sơ bộ ban đầu áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close