1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Răng sứ Cercon HT với độ bền bỉ siêu đẳng

Trong nha khoa thầm mỹ thì không một nha sỹ nào trên thế giới là chưa nghe đến thương hiệu răng toàn sứ Cercon đẳng cấp của tập đoàn vật liệu nha khoa Dentsply cung ứng. Với giá thành không phải rẻ còn chất lượng thì siêu bền đã tạo nên một cơn sốt răng sứ Cercon HT trong ngành nha khoa thẩm mỹ .

Răng sứ Cercon HT có ưu điểm gì nổi trội so với các loại răng sứ khác

Răng toàn sứ CERCON ZIR có giá 4 triệu/ 1 Răng, Răng sứ CERCON HT ZIR mức giá 5 TRIỆU/1 Răng , ngoài ra khách hàng còn được giảm giá khi làm với số lượng lớn hơn 2 răng ,thẻ bảo hành quốc tế của chính hãng( truy nhập qua internet để thấy thông tin của khách hàng trên trang web của hãng )

răng sứ cercon HT
Thẻ bảo hành vàng kim chính hãng Cercon HT

Ngày nay hơn bao giờ hết bệnh nhân luôn yêu cầu điều trị nha khoa phải bao gồm cả phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ . Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao.Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn phục hình nha khoa không kim loại, bởi sự tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao

Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Dentsply đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Cercon HT. Với hệ thống CAD/CAM 3D, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Cercon HT trở nên thật nhanh chóng và chính xác.

RĂNG TOÀN SỨ CERCON HT ZIR CHO PHÉP LỰA CHỌN RỘNG RÃI

Vấn đề chỉ ra khi răng sứ cercon HT đảm bảo các tiêu trí hàng đầu trong nha khoa

Cho dù chỉ định điều trị là khung sườn cho một mão rời hay cho một cầu răng phức tạp, Răng sứ Cercon HT đều có thể đáp ứng và là giải pháp tối ưu cho phục hình toàn sứ.

RĂNG TOÀN SỨ CERCON HT ZIR- THẨM MỸ TỐI ƯU VÀ TƯƠNG HỢP SINH HỌC CAO
• Là vật liệu sinh học đã được chứng minh qua 5 năm lại đây được sử dụng trong y khoa, răng sứ Cercon HT Zir có đặc tính tương sinh học rất cao.
• Phôi sứ HT Zirconia có nhiều cấp độ màu khác nhau để phù hợp với tất cả các màu răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
• Lớp sứ phủ CERCON Love thế hệ mới có đặc tính quang học,cấu trúc màu,độ mài mòn như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu,không thể phân biệt được bằng mắt thường.
• Phôi sứ HT Zirconia có nhiều kích thước cho từng mão rời hoặc cầu răng có chiều dài 12, 30, 38, 47mm.
• Phôi sứ 47 đặc biệt thích hợp cho cầu răng dài đến 47mm và có độ cong lớn.

1-10554412542dddd3432
RĂNG TOÀN SỨ CERCON – ĐỘ CHÍNH XÁC ĐÁNG TIN CẬY

• Dù phục hình cầu mão ở răng trước hay răng sau, Răng Sứ Cercon HT Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít sát rất cao.
• Bộ phận CAD (Computer Aided Design) – thiết kế trên máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác cao trong mọi trường hợp.
• Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9 mm* tương tự các loại hợp kim nha khoa.

lam-mao-rang-su-la-gi-2-e1407922eddd

RĂNG TOÀN SỨ CERCON – ĐỘ BỀN VẬT LIỆU SIÊU CẤP

•HT Zirconium oxide là vật liệu cho phục hình răng toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.
• Được nung 7 giờ ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C ở CERCON HT trong lò nung chuyên dùng CERCON Heat,khung sườn Cercon đạt độ cứng tối ưu và có khả năng đề kháng với sự nứt gãy(khả năng chịu lực đạt đến 1600-1700 Mpa) giúp phục hình bền vững.
• Với độ cứng chắc rất cao Toàn sứ Cercon HT cho phép mài răng tương tự như mão kim loại.!

Công nghệ răng sứ tiên phong từ Mỹ áp dụng cho răng sứ cercon HT tại Việt Nam ra sao?

Răng sứ CONBIME HT 5 chiều do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Kang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Á Châu sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và tay nghề. Bởi vậy, bạn có thẻ yên tâm khi áp dụng cách này để thẩm mỹ lại răng.

Mọi thông tin chi tiết về răng sứ cercon HT cũng như bọc răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo số các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close