1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng nanh mọc thấp phải sử lý như thế nào?

Câu hỏi: Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Ở hàm răng trên của em có chiếc răng nanh bên phải mọc đúng cung hàm, không bị khểnh nhưng lại chỉ thấp bằng 2/3 các răng bên cạnh nên khi cười trông không được đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em trong trường hợp răng nanh mọc thấp nên xử lý như thế nào ạ? (Trịnh Minh Hoa – Hà Nội)

răng nanh mọc thấp

Trả lời:

Chào bạn Minh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách xử lý răng nanh mọc thấp như thế nào còn phải căn cứ vào tình trạng răng thật cụ thể. Đó là những tình huống có thể xảy ra khi răng nanh mọc thấp. Có hai tình huống chủ yếu có thể xảy ra khi răng nanh mọc thấp. Căn cứ vào đó, bác sỹ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị tốt nhất cho bạn.

Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào?

Nếu chiếc răng nanh có hình thể với chiều cao bình thường nhưng bị mọc thấp thì bác sỹ sẽ khuyên bạn nên tiến hành thủ thuật kéo răng lên cao bằng các răng khác là ổn. Thời gian để đưa răng lên độ cao ưng ý nhất có thể không ngắn nhưng cũng sẽ không quá dài nếu như tình trạng răng và xương hàm của bạn tốt, thích ứng nhanh.

thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6

Nếu chiếc răng nanh có hình thể với chiều cao ngắn hơn bình thường và vẫn mọc ở độ sâu giống như các răng khác thì có có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ. Thân răng sứ sẽ được thiết kế sao cho có hình thể giống với chiếc răng nanh vào bọc lên trên cùi răng nanh thật. Cách này đơn giản hơn thủ thuật kéo răng mọc thấp.

Trường hợp răng nanh mọc thấp và lại ngắn thì cần phải tiến hành cả hai biện pháp kéo răng và bọc răng sứ mới khắc phục triệt để được.

Khi điều trị tại Á Châu, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi điều trị và tiến hành các thủ thuật kéo răng thật đảm bảo và an toàn.

Nếu phải bọc răng sứ, bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công vớ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Độ bền của răng rất cao, chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Xem thêm >> Làm răng khểnh ở đâu 

Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Kang nam chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Với Răng sứ Conbime HT 5 chiều những chiếc răng nanh mọc thấp của bạn sẽ được tái tạo lại vô cùng hoàn hào, hài hòa với hàm răng thật và đẹp như ý.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng và tận tình tư vấn cặn kẽ cho bạn mọi thắc mắc Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close