1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm phải làm sao?

Không hiếm trường hợp răng nanh mọc ngầm trong xương hàm. Tình trạng này không chỉ dẫn đến sự thiếu hụt của cung răng gây mất thẩm mỹ. Duy trì răng ngầm trong xương vốn đã là sự ‘liều lĩnh” đối với sức khỏe của cung răng và khuôn hàm. Vậy Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm phải làm sao?

Tại sao phải xử lý răng nanh mọc ngầm trong xương hàm?

Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm cũng có nghĩa là trên khuôn răng vĩnh viễn bị khuyết thiếu đi vị trí này. Răng nanh cũng thuộc nhóm răng trước nên có ý nghĩa thẩm mỹ rất lớn. Thiếu răng nanh sẽ dễ dàng bị phát hiện và khiến cho nụ cười của bạn mất đi sự tự nhiên. Đó là chưa kể đến tình huống răng nanh mọc ngầm khiến cho hàm răng có kẽ thưa lớn ở vị trí này.

nieng-rang-voi-mac-cai-chuyen-dung-mau-sac
Niềng răng là cách đầu tiên cần nghĩ đến khi có răng nanh mọc ngầm trong xương hàm

Răng nanh mọc ngầm còn gây nguy hiểm cho xương hàm trên. Đây là chiếc răng ở gần vị trí xoang hàm, là nơi mà xương hàm trên có chiều cao tương đối hạn chế và dễ bị tác động với ngoại lực. Răng nanh mọc ngầm trên cao sẽ là sự bất lợi, gây mất ổn định cho khu vực xương ở vị trí này. Đặc biệt nguy cơ gây vỡ xương dưới xoang hàm là rất lớn nếu phải trải qua những va chạm mạnh.

Do đó, cần phải có biện pháp xử lý răng nanh mọc ngầm trong xương hàm thật thích hợp và hiệu quả để trả lại sự hài hòa thẩm mỹ cho khuôn miệng và sự ổn định cho xương hàm trên.

Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm phải làm sao?

– Niềng răng nanh mọc ngầm trong xương hàm

Vì đây là chiếc răng vĩnh viễn bị khuyết thiếu trên cung hàm. Cho nên niềng răng để kéo răng nanh vào vị trí chuẩn của nó nên là giải pháp đầu tiên được nghĩ tới khi muốn xử lý răng nanh mọc ngầm.

Để thực hiện được việc này, bạn không thể không nhờ tới bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu. Trước tiên là phải trải qua thăm khám, chụp phim kỹ lưỡng mới xác định được niềng có được không, hướng niềng chỉnh như thế nào mới hiệu quả?

Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm
Khi răng nanh mọc ngầm ác tính hoặc lạc chỗ không niềng được thì có thể nhổ

Chỉ khi răng nanh mọc trong xương nhưng có hình thể chuẩn với răng nanh và với thế mọc không gây nguy hiểm cho các răng kế cận đồng thời được bác sỹ kết luận có thể chỉnh nha hiệu quả thì mới điều trị được theo cách này.

– Nhổ răng nanh mọc ngầm trong xương hàm

Giải pháp nhổ răng nanh chỉ được áp dụng trong trường hợp “bất đắc dĩ”. Khi mà răng nanh ác tính, ảnh hưởng xấu đến các răng kế cận và có hình thể “dị thường” mà bác sỹ xét thấy có niềng chỉnh cũng không hiệu quả thì mới khuyên bạn nên nhổ răng nanh mọc ngầm để tính tới giải pháp trồng lại răng nanh mới.

Biện pháp sử lý răng nanh mọc ngầm trong xương hàm đảm bảo tại nha khoa quốc tế Á Châu

Khi điều trị răng nanh mọc ngầm trong xương hàm tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn cũng sẽ được ứng dụng điều trị chủ yếu theo hai hướng trên. Áp dụng hướng điều trị nào cũng sẽ luôn dựa trên kết quả khảo sát và thăm khám cụ thể tình trạng xương hàm và răng thực tế.

Dù nhổ răng hay niềng răng nanh thì bệnh nhân cũng đều phải trải qua giai đoạn bộc lộ răng nanh bằng cách giải phẫu nướu và xương.

Do đó, Á Châu chỉ giao phó những ca điều trị răng nanh cho các bác sỹ giỏi về nội nha, có chuyên môn sâu về phẫu thuật giải phẫu trong nha khoa và chỉnh nha chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm điều trị trực tiếp. Các bác sỹ đều đã được đào tạo chuyên khoa tại Pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế và từng có nhiều năm nâng cao tay nghề tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Niềng-răng-Mắc-3M-a-chau
Công nghệ giúp niềng răng nanh hiệu quả nhất 3M Unitek

Đặc biệt riêng với kỹ thuật chỉnh nha, Nha khoa quốc tế Á Châu còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ 3M UNITEK từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ mang đến cho bạn giải pháp niềng răng nanh mọc ngầm trong xương hàm với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp răng di chuyển thuận lợi tạo điều kiện để sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định, không sai khác

– Niềng răng không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Xem thêm >> Niềng răng ở đâu tốt Hà Nội

Công nghệ do chính các chuyên gia thuộc Kang nam sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ đánh giá cao.

Để được chuyển giao công nghệ này nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Bởi vậy, Trung tâm cam kết có thể đem đến cho bạn những ca điều trị răng nanh mọc ngầm trong xương hàm hiệu quả và an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ theo số hotline 0987302621 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn những thắc mắc liên quan. Các bác sỹ luôn cố gắng hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close