1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng mọc trồi ra thụt vào phải chỉnh sao cho đẹp?

Câu hỏi:Chào bác sỹ Á Châu! Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra cho hiệu quả ạ? Hàm răng của em mọc rất vô tổ chức, cái thì trồi ra, cái lại thụt vào nên trông khấp khểnh rất xấu, kiểu như răng chín sáu ba không vậy. Em tự ti vì hàm răng của em lắm, đến mức không dám nói ở chỗ đông người nữa. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phạm Uyển Nhi – Hà Nội)

 Trả lời:
Chào bạn Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho hiệu quả?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khấp khểnh trồi ra thụt vào được hỗ trợ điều trị hiệu quả tại Nha khoa Á Châu

(Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha khoa Á CHâu. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người) *

Răng mọc trồi ra thụt vào không ngay hàng thẳng lối trên cung răng được xem là tình trạng răng mọc sai lệch về thế răng, chiều răng và có thể là cả trục răng so với tiêu chí chuẩn. Khi đó hướng hỗ trợ điều trị nha khoa cần căn cứ trên mức độ nặng nhẹ của sự sai lệch này thật cụ thể.

Răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho hiệu quả?

Với thắc mắc răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao, bạn có 2 phương án để lựa chọn là bọc răng sứ và niềng răng.

BỌC RĂNG SỨ

Tuy rằng bọc răng sứ không phải kỹ thuật tác động đến chiều răng, thế răng và trục răng thật bị sai lệch. Nhưng nếu tận dụng sự tạo hình lại thân răng sứ với chuẩn các tiêu chí thì khi chụp lên trên thân răng bị sai lệch vẫn tạo ra được cho răng thật sự đều đặn và hài hòa với nhau. Cách này có thể mang đến 2 giá trị cùng lúc là vừa chữa răng khấp khểnh lại có thể khiến cho hình thể của răng đẹp và trắng sáng hơn.

Nhưng để tạo ra được hiệu quả này ở mức cao, tốt nhất nên ứng dụng bọc răng khấp khểnh bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Đây là công nghệ đang được đánh giá cao, giúp thẩm mỹ răng tốt hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

NIỀNG RĂNG

Đây là cách dùng vận dụng lực từ các mắc cài để kéo răng di chuyển ra vào, sáng trái phải, lên xuống để xoáy chuyển thế và trực răng cũng như là vị trí để đạt được mức độ đều đặn, thẳng hàng và sát khít với nhau nhất. Niềng răng có thể tạo ra hiệu quả chỉnh răng đẹp như mong muốn. Khi hỗ trợ điều trị, răng thật cũng không phải trải qua xâm lấn. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất của niềng răng là thời gian hỗ trợ điều trị dài và cần có kỹ thuật niềng điêu luyện. Vì thế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL hiện đại là gợi ý hữu ích nhất cho bạn.

Hướng áp dụng cụ thể ra sao bạn cần được thăm khám mới có thể khẳng định. Khi mức độ thò ra thụt vào của răng nhẹ và thế răng không phức tạp thì có thể bọc răng sứ. Nhưng nếu mức độ nặng và phức tạp thì chỉ niềng răng mới giải quyết được.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho thật hiệu quả, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Á Châu theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close