1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu thì rụng?

Câu hỏi: Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em muốn hỏi là răng đã lấy tủy thì sau bao lâu sẽ rụng đi ạ. Vì em vừa mới đặt thuốc diệt tủy, sắp tới sẽ chết hoàn toàn. Em nghe nói răng sau lấy tủy thì coi như là đã chết nên sợ nó sẽ rụng mất. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em lời khuyên nên làm gì sau khi đã lấy tủy xong ạ! Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu?  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Tường Vy – Hà Nội)

tuy-rang_tuy-viemRăng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu thì rụng?

 Trả lời:

Chào bạn Tường Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu thì rụng?” của bạn,Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng nhưng bạn nói, răng đã lấy tủy thì coi như là răng chết. Vì răng không còn được tủy nuôi dưỡng sẽ mất hết cảm giác với thức ăn, nhiệt độ và không phản ứng được với những kích thích lực từ bên ngoài.

Hệ quả nặng nhất của tình trạng này là quá trình sừng hóa mô răng bắt đầu sau lấy tủy khoảng 1 năm hoặc có thể sớm hơn.

Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâuMột case trước và sau khi làm tủy phục hồi bọc mão răng sứ

Sự sừng hóa khiến cho răng trở nên giòn và dễ bung vỡ khi chịu lực lớn hoặc khi ăn nhai đồ cứng. Sự bung vỡ này sẽ xảy ra bất cứ khi nào không phải là răng rụng đi, bạn không nên nhầm lẫn nhé!

Nếu đã lấy tủy răng thì chúng ta không thể ngăn được quá trình sừng hóa trên. Tuy nhiên, nếu có biện pháp khắc phục thì vẫn có thể hạn chế được quá trình sừng hóa này tối đa.

Hướng khắc phục tốt nhất là bọc sứ lại cho răng đã lấy tủy để bảo vệ răng tránh khỏi các tác động bên ngoài có thể làm gãy vỡ răng. Ngăn ngừa răng tiếp xúc với các loại thực phẩm và axit cũng là cách hạn chế quá trình sừng hóa của răng sau khi lấy tủy hiệu quả.

công nghệ 1
Công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại áp dụng tại nha khoa quốc tế Á Châu

Để bọc sứ cho răng đã lấy tủy tốt nhất nên áp dụng công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại. Công nghệ là giải pháp phục hình và bảo vệ răng thật được các chuyên gia răng sứ đánh giá cao nhất hiện nay dựa trên tất cả các phương diện so sánh.

Công nghệ được các bác sỹ phục hình răng sứ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Răng sứ Conbime HT 5 chiều cho phép phục hồi răng với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,… như thường gặp với các kỹ thuật phục hình thông thường

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Xem thêm >> Phòng khám nha khoa tốt ở Hà Nội

Công nghệ đã được Y khoa Quốc tế công nhận là hữu ích đối với người mất răng và có răng bị tổn thương. Vì thế, để được Kang Nam chuyển giao độc quyền công nghệ này Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Thực tế, công nghệ cũng đang được các bác sỹ của Trung tâm áp dụng phục hình thành công cho rất nhiều khách hàng và bệnh nhân.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về dịch vụ khôi phục răng để thẩm mỹ và bảo vệ răng thật của Nha khoa Á Châu. Để được tư vấn tốt nhất về cách bảo vệ răng đã lấy tủy và khôi phục thẩm mỹ cũng như chức năng răng hiệu quả nhất, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close