1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng bị thưa có bọc răng sứ được không?

Câu hỏi: răng bị thưa có bọc răng sứ được không?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi những trường hợp răng bị thưa có bọc răng sứ được không ạ? Răng cửa và răng nanh hàm dưới của em bị thưa, mỗi khi ăn, thức ăn hay còn bị nhét vào kẽ răng làm em cảm thấy rất khó chịu. Liệu bọc răng sứ hay phương pháp nào để hiệu quả nhất ạ? (Thanh Minh – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Minh,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc răng bị thưa có bọc răng sứ được không, Á Châu xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Răng bị thưa có bọc răng sứ được không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa, sẽ có 3 cách chữa răng thưa phổ biến như sau:trám răng, bọc răng sứ và niềng răng.

răng bị thưa có bọc răng sứ được không
Răng bị thưa có bọc răng sứ được không, hay dùng biện pháp nào?

Về phương pháp trám răng, vật liệu composite có thể dùng để trám lên những vết răng thưa, để làm se khít lại khoảng cách giữa các răng thưa. Nhưng việc sử dụng chất trám không được lâu bền, chất trám nhanh bị bong bật nếu bị va chạm mạnh, làm ảnh hưởng đến răng.

Còn với phương pháp niềng răng: đây là cách chữa răng thưa hiệu quả tuyệt đối, sử dụng các khí cục mắc cài để tác động lên răng, kéo răng dịch chuyển về đúng vị trí, các răng đều dẹp hơn. Tuy nhiên, niềng răng cho răng thưa sẽ mất nhiều thời gian, phải mất từ 18-24 tháng để đeo khí cụ mắc cài và chi phí cũng tương đối cao.

Do vậy, bọc răng sứ sẽ là giải pháp cho răng thưa tối ưu nhất, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa đảm bảo được độ bền cho răng. Bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi răng thưa có bọc răng sứ được không rồi chứ.

2. Nên bọc răng sứ cho răng thưa bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Công nghệ CONBIME HT 5 chiều là giải pháp bọc sứ răng thưa với chất lượng hàng đầu. Trong quy trình của công nghệ răng sứ CONBIME HT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

Quá trình chế tạo răng sứ được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC giúp chế tạo mão răng sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa. Bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ răng thưa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h.

Với dòng răng sứ không kim loại như Cercon hay Nacera thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả hai phương diện là thẩm mỹ và độ bền. Đặc biệt dòng sứ Nacera có màu sắc sáng bóng tự nhiên hiện được đánh giá là sự lựa chọn số 1 cho bọc sứ răng thưa, đặc biệt là răng cửa.

Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề răng bị thưa có bọc răng sứ được không, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Nha khoa quốc tế Á Châu theo hotline 0987302621 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close