1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Quy trình trồng răng giả Implant Platron Japan

Để phục hồi được những chiếc răng đã mất một cách đảm bảo cần đến sự tái tạo hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Quy trình trồng răng giả implant này cần thực hiện theo các bước bài bản, có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại càng giúp cho những chiếc răng mới trở nên bền chắc hơn.

1. Tại sao nên làm răng giả bằng công nghệ Implant Platon Japan

Trước đây, quy trình trồng răng giả Implant chỉ được tiến hành theo những kỹ thuật thông thường, thủ công. Các bước này thường khiến cho người trồng răng phải trải qua những cảm giác tâm ly lo lắng và sợ hãi vì đau đớn và thời gian cho mỗi một răng trồng kéo dài quá nhiều ngày. Trong suốt thời gian này, bệnh nhân phải đi lại thăm khám nhiều lần khá phức tạp và tốn kém, lại mất nhiều thời gian,…

Quy trình trồng răng giả Implant

Đó là những lý do khiến cho người mất răng ngại không dám trồng răng, hoặc nếu đã từng trải qua thì sẽ bị “ám ảnh” đến mức không dám thực hiện lần thứ 2 cho những chiếc răng mất khác.

Bởi vậy, sự ra đời của công nghệ Ghép răng Implant Platon JaPan chính là để khắc phục những nhược điểm này, giúp bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn được những lo ngại về phương pháp trồng răng phức tạp trước kia. Đây là công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng do hội tụ đầy đủ những ưu điểm giúp làm răng giả bền chắc dài lâu mà những kỹ thuật cấy răng Implant thông thường không thể có được.

– Trước hết Implant Platon JaPan có khả năng tích hợp xương nhanh chóng. Bạn chỉ phải mất 3 tuần để trụ chân răng ổn định vững chãi trong xương hàm thay vì phải chờ rất nhiều tháng và chịu cảm giác ê nhức như trước kia.

– Implant Platon Japan cấy răng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tiến hành tách nướu, giúp hạn chế đau đớn và giảm thời gian lành thương cho người trồng răng.

– Implant Platon Japan sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương,nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

– Với Implant, răng giả được thiết kế nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được 1/3 thời gian so với trước kia.

2. Quy trình trồng răng giả Implant

4 bước trong quy trình ghép răng Implant Platon được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

cay-ghep-implant-nha-khoa-a-chau3342

 – Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

– Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn. Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

– Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Để được Kang Nam chuyển giao công nghệ này, Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề một cách toàn diện cũng như khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại qua nhiều ca trồng răng thực tế. Bởi vậy, nếu ứng dụng công nghệ này tại Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đó sẽ là quy trình trồng răng giả implant hiệu quả nhất mà bạn được trải nghiệm.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề khác liên quan đến quy trình trồng răng giả implant và phục hình thẩm mỹ răng, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close