1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Quy trình bọc răng sứ Zirconia và chi phí tại Á Châu

Quy trình bọc răng sứ Zirconia tại Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu luôn đạt tiêu chuẩn, nhằm mang lại một ca bọc răng sứ Zirconia an toàn, hiệu quả cho quý khách hàng.

nen-chon-rang-su-loai-nao-tot

Bọc răng sứ Zirconia là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưu chuộng hiện nay.

Quy trình bọc răng sứ Zirconia chuẩn mất khoảng bao lâu?

Thông thường, khi thực hiện một ca phục hình răng sứ Zirconia sẽ trải qua 3 lần hẹn tại nha khoa. Buổi hẹn đầu sẽ có thể được gộp chung cả thăm khám – tư vấn- làm sạch/điều trị các bệnh lý răng miệng, nếu người làm răng quyết định làm luôn sau khi nghe tư vấn, đồng ý với mức chi phí làm răng Zirconia tại nha khoa. Tiếp đến là mài cùi- lấy dấu răng- gắn răng giả tạm thời, và cuối cùng là gắn cố định răng sứ lên hàm.

Hiện nay, được sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM việc chế tạo ra mão sứ được xúc tiến nhanh hơn. Toàn bộ quy trình làm răng sứ Zirconia có thể được hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn từ 2-3 ngày, giúp cho người làm răng không phải đợi chờ lâu, tiết kiệm tối đa thời gian đối với những khách hàng bận rộn hoặc có lý do cá nhân cần phục hình nhanh chóng.

Song đừng vì thế mà mọi người đánh giá thấp về mặt hiệu quả, chất lượng của ca phục hình. Tại nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi luôn đặt lợi ích quý khách hàng và uy tín của nha khoa lên hàng đầu, nên vì thế dù thời gian phục hình nhanh nhưng kết quả vẫn đạt chuẩn, như mong muốn của quý khách hàng.

Quy Trình Bọc Răng Sứ Zirconia Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Quy-trình-làm-răng-sứ-từ-A-Z-theo-chuẩn-quốc-tế-2

Nha khoa quốc tế Á Châu luôn tuân thủ quy trình bọc răng sứ Zirconia đạt chuẩn quốc tế.

Bước 1 thăm khám và tư vấn: Khám tổng quát răng miệng, xem tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân là bước chuẩn bị quan trọng cho việc bọc răng sứ Zirconia, cũng như đối với các loại răng sứ khác. Nếu có dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, nha sĩ sẽ tiến hành điều trị và làm sạch răng miệng trước khi làm răng sứ.

Bước 2 gây tê và mài cùi răng: Sau khi đã làm sạch răng, nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho người làm răng. Để việc mài cùi răng không gây đau nhứt cho người làm răng sứ thẩm mỹ Zirconia các bác sĩ trước tiên sẽ gây tê. Mài thân răng thành một cùi răng để làm trụ và điều này giúp việc bọc mão sứ khít sát với hàm, không bị kênh, ăn nhai bình thường sau khi làm răng sứ.

Với những răng ở mặt ngoài như răng cửa, các bác sĩ sẽ lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ. Không chỉ có gây tê, trong suốt quá trình mài răng, đèn Laser Cool Light sẽ được chiếu vào khoang miệng của người làm răng để làm dịu mát cho răng và giảm tối đa cảm giác ê buốt.

Bước 3 lấy dấu răng: Lấy dấu răng là thao tác quan trọng, vì từ đây sẽ quyết định kết quả mão răng sứ Zirconia của bạn. Nhờ công nghệ CAD/CAM đang áp dụng tại Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu mà thao tác này dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cho ra được các thông số tỷ lệ và màu sắc của răng thật bên cạnh chính xác nhất, để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích và chế tác mão sứ Zirconia.

Bước 4 lắp răng sứ: Khi mão răng sứ đã được thiết kế xong, các bác sĩ sẽ hẹn người làm răng đến để lắp răng sứ Zirconia vào hàm. Sau khi lắp, các bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại cho hoàn thiện.

quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh minh họa cho quy trình bọc răng sứ Zirconia

Bước 5 kiểm tra và hoàn tất: Sau khi lắp răng sứ Zirconia vào cho người làm răng và kiểm tra, chỉnh sửa nếu có, các bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ Zirconia vào hàm cho người làm răng. Tới đây, quy trình bọc răng sứ Zirconia đã hoàn tất.

Các bác sĩ Á Châu sẽ đưa ra lời khuyên về cách vệ sinh răng miệng cũng như cách chăm sóc đúng cách, để người làm răng có thể giữ tuổi thọ sử dụng của răng sứ Zirconia cách bền lâu.

Chi phí thực hiện răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia hoàn toàn lành tính đối với cơ thể con người, kể cả đối với những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp hay tiểu đường…. Vật liệu Ziconia đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho người dùng rất tốt, đồng thời được sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến, hiện đại cho ra những mão răng sứ hoàn thiện.

Để thực hiện bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa quốc tế Á Châu, mọi người cần chi trả mức chi phí là 4.000.000VNĐ/răng. Mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ được cập nhật mới nhất năm 2017 của nha khoa tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến số HOTLINE 0987302621 của Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu, các điện thoại viên sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close