1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Trong khi tham khảo giá tẩy trắng răng tại Á Châu, em thấy có gói tẩy trắng răng kết hợp. Phương pháp này thực hiện như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phạm Ngọc Lan – Nha Phong – Quảng Bình)

Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào?

 Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp

Trả lời :

Chào bạn Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào? của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Á Châu hiện có hai hướng tẩy trắng cơ bản, thực hiện một lần là tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà và tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening.

Khi sử dụng một trong hai dịch vụ này, khách hàng sẽ trải qua lộ trình tẩy trắng cụ thể với số liệu trình nhất đinh. Sau khi đã đạt được hiệu quả chuẩn nhất thì quá trình điều trị tẩy trắng sẽ kết thúc. Sau do, nếu bạn muốn tẩy trắng lại thì sẽ là một lộ trình điều trị hoàn toàn khác, thực hiện như lộ trình ban đầu.

tay-trang-rang-lazer222

Với gói dịch vụ kết hợp thì khác, bạn sẽ được kết hợp cả công nghệ Laser Whitening và máng tẩy theo hình thức duy trì. Có nghĩa là lộ trình tẩy trắng của bạn sẽ kéo dài hơn bình thường nhằm mang đến hiệu quả màu răng trắng sáng dài lâu, bền màu và khó bị vàng trở lại hơn.

Tẩy trắng kết hợp được thực hiên như sau: Trước hết bạn được áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening theo những liệu trình giống như khi sử dụng gói tẩy trắng công nghệ riêng lẻ. Sau khi đã đạt được hiệu quả như ý bạn sẽ được hẹn lịch quay trở lại để tẩy trắng duy trì và củng cố kết quả đã đạt được từ việc sử dụng công nghệ Laser Whitening. Những lần tẩy trắng duy trì sau đều được thực hiện bằng máng tẩy và bạn không phải mất thêm chi phí nào khác.

Về chất lượng và hiệu quả tẩy trắng của công nghệ Laser Whitening thì bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác trên chuyên trang hoặc liên hệ trực tiếp về Trung tâm Nha khoa Quốc tế Á Châu để được giải đáp cụ thể hơn. Lưu ý với bạn là, công nghệ Laser Whitening chỉ được ứng dụng độc quyền tại Á Châu do Kang Nam – đơn vị sáng chế chuyển giao trong khuôn khổ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close