1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Phục hình răng sứ Katana Zirconia cho hàm răng thêm đẹp

Như mọi người đã được biết răng sứ katana Zirconia là một trong những loại răng sứ cao cấp, được nhiều người lựa chọn hiện nay trong việc cải thiện giúp sở hữu một hàm răng đẹp hơn. Tuy nhiên, hiện nay có mấy loại răng sứ Zirconia thì thật sự không mấy ai có thể biết rõ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt chúng rõ ràng.

Có mấy loại răng sứ Zirconia hiện nay, loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ Zirconia chính mà khi đến nha khoa các bạn có thể được tư vấn cho việc bọc răng sứ là: răng sứ Zirconia toàn khốirăng sứ Katana Zirconia.

– Răng sứ Zirconia toàn khối:

răng sứ katana zirconia

Đây là hình ảnh một công đoạn chế tác răng sứ Zirconia từ một khối sứ nguyên.

Đây là loại răng sứ được tin dùng nhất hiện nay, chúng có xuất sứ từ nước Đức, đã được các chuyên gia nha khoa tin tưởng sử dụng và giới thiệu đến khách hàng. Từ một khối sứ Zirconia nguyên được chế tác thành một chiếc răng toàn sứ.

Không chỉ vậy, khối sứ này còn được nung ở nhiệt độ 1300 độC, trong vòng 10h tiên tiếp, để từ đó răng sứ Zirconia sở hữu độ cứng đạt đến 800Mpa, gấp 8 lần răng thật.

– Răng sứ Katana Zirconia:

Răng sứ Katana Zirconia là một loại răng sứ đến từ đất nước Nhật Bản.

Răng sứ Katana Zirconia có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào_Nhật Bản. Đây là dòng răng sứ mới nhất trên thị trường nha khoa hiện nay.

Răng sứ này có khung sườn được thiết kế và đúc bằng sứ Zirconia, phần mão sứ phủ bên ngoài có tỉ lệ pha trộn riêng của nhà sản xuất tại Nhật Bản, song vẫn đảm bảo vẻ trắng đẹp tương đối tốt.

Ưu điểm nổi trội của răng sứ Zirconia Katana và Zirconia toàn khối

Khi tìm hiểu để giải đáp cho thắc mắc có mấy loại răng sứ Zirconia, mọi người sẽ muốn biết rõ về đặc điểm nổi trội của những loại răng sứ này. Vì vậy, thông tin tiếp theo dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những nhu cầu thông tin cần biết của mọi người.

– Độ an toàn: Sứ Zirconia đã được chứng minh hoàn toàn là một loại vật liệu an toàn, từ đó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ, ngành công nghiệp trang sức và đặc biệt là ngành đòi hỏi khắt khe như y khoa cũng được tin dùng, nên việc sứ Zirconia có lành tính với cơ thể hay không thì không cần bàn cãi nữa.

Hai loại răng sứ Zirconia trên đây đều có khung sườn được đúc từ sứ Zirconia nên sẽ không gây ra các phản ứng, dị ứng bất thường trên mô nướu và sức khỏe của người làm răng giống như răng sứ kim loại.

Hiện tượng đen viền nướu do răng sứ bị oxy hóa thường gặp ở răng sứ kim loại cũng sẽ không xảy ra khi lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ này để phục hình.

– Tính thẩm mỹ: Do đều thuộc dòng răng sứ toàn sứ nên về mặt thẩm mỹ cả 2 loại răng sứ này đều đảm bảo mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên, độ trong bóng cũng như độ nhám sao cho giống răng thật nhất có thể.

– Độ bền chắc lâu dài: Nói về vấn đề này, răng sứ Katana Zirconia có độ bền chắc không thể sánh bằng loạirăng sứ Zirconia toàn khối, vì răng sứ Zirconia toàn khối có độ chịu lực lên đến 800Mpa (gấp 8 lần răng thật).

Bạn sẽ không phải lo lắng khi nhắc đến tính thẩm mỹ của hai loại răng sứ này

– Tuổi thọ sử dụng: Dù là răng toàn sứ, nhưng do không có độ cứng chắc ngang bằng, nên xét về mặt tuổi thọ sử dụng răng sứ Katana thường chỉ trong khoảng 6 năm trong khi răng sứ Zirconia lại có thời gian đến 10 năm.

Do còn nhiều nhược điểm mà dòng răng sứ mới Katana Zirconia hiện vẫn chưa được tin dùng tại các nha khoa trên thế giới và ngay tại Việt Nam.

Những thông tin trên đây, mong rằng sẽ giúp mọi người giải đáp rõ ràng cho câu hỏi: “ Có mấy loại răng sứ Zirconia hiện nay?”. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề bọc răng sứ, hãy liên hệ đến số HOTLINE 0987302621 của Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu ngay để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close