1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

PHỤC HÌNH MẶT DÁN RĂNG SỨ VENEER CẢ HÀM BAO NHIÊU TIỀN?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng tôi bị vàng, tôi không muốn bọc răng sứ vì nghe nói phải mài răng nhiều, tôi có tìm hiểu thấy mặt dán sứ Veneer có thể giúp tôi khắc phục được nhược điểm này mà không cần mài răng thật nhiểu. Bác sĩ cho tôi hỏi: Nếu tôi làm mặt dán răng sứ Veneer cả hàm bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Hà – Hoàn Kiếm Hà Nội).

Giải đáp:

Chào bạn Minh Hà!

Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn khi phải tìm kiếm một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ phù hợp để bọc cho nguyên hàm răng của mình. Về thắc mắc “Làm mặt dán răng sứ Veneer cả hàm bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa quốc tế Á Châu xin được phép giải đáp cụ thể như sau.

Làm Răng Sứ Veneer Cả Hàm Bao Nhiêu Tiền, Bao Nhiêu 1 Răng?

Lo lắng về làm mặt dán sứ Veneer bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Mặt dán sứ Veneer được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ phù hợp với các khách hàng muốn bảo tồn răng thật cách tối đa và che đi khiếm khuyết trên mặt răng như răng bị vàng ố, răng thưa, sứt mẻ nhỏ,…

Vừa lấy lại nét đẹp cho hàm răng của bạn, lại vừa ăn nhai tốt, không làm tổn thương quá nhiều trên răng thật. Khi chọn lựa bất cứ dịch vụ nào khách hàng vẫn luôn quan tâm về mức chi phí phải bỏ ra. Dán răng sứ Veneer cả hàm bao nhiêu tiền, cũng là một trong những câu hỏi nha khoa quốc tế Á Châu nhận được nhiều khi tư vấn khách hàng.

Tại trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu chi phí thực hiện mặt dán sứ Veneer hiện nay là: 6.000.000/1 răng. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, nếu bạn đang mắc phải vấn đề về các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành dán mặt sứ Veneer.

Do đó, bạn cần phải chi trả thêm cho việc điều trị phát sinh này. Thường sau khi thăm khám tổng quát đến phần tư vấn bác sĩ hoặc lễ tân tại nha khoa chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng mức tổng chi phí quý khách hàng phải trả, cũng như chi tiết từng mức giá răng veneer sứ điều trị để quý khách hàng biết rõ và kiểm tra lại cách chính xác.

Khi điều trị tại trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu, bạn chỉ phải trả chi phí cho dịch vụ làm răng sứ Veneer, đối với công việc thăm khám, tư vấn đều được chúng tôi thực hiện miễn phí cho tất cả quý khách hàng.

Chi Phí Thực Hiện Mặt Dán Veneer Cao, Vì Sao?

Sở Dĩ Mặt Dán Răng Sứ Veneer Có Giá Cao Như Vậy Bởi Vì:

  • Từ chất liệu sứ tinh khiết và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đã cho ra đời mặt dán sứ Veneer. Thật dễ hiểu khi răng sứ Veneer có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao dù chỉ là một lớp sứ mỏng để dán lên mặt ngoài của răng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ và độ bền của người dùng.
  • Khi thực hiện mặt dán răng sứ Veneer, các bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm trên mặt trước của răng cần phục hình, điều này đòi hỏi phải nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến mới đảm bảo được việc mài chính xác và mặt dán đạt hiệu quả.

Chỉ với một lớp sứ mỏng Veneer bạn đã có thể sở hữu được hàm răng như mong muốn.

Ngoài ra, cần phải xem xét các yếu tố sau để bạn hiểu được vì sao mặt dán răng sứ Veneer có chi phí cao:

  • Mặt dán sứ Veneer được thiết kế chính xác về tỷ lệ, kích thước với vị trí răng cần phục hình.
  • Lớp sứ được dán chắc, cố định lâu dài, rất khó bị rơi ra khi ăn nhai.
  • Công nghệ chế tác mặt dán sứ Veneer hiện đại, nhanh chóng và an toàn.
  • Kỹ thuật gắn mặt sứ Veneer cũng đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững và tinh tế trong việc mài gọt răng thật cũng như cố định mặt dán tương xứng với vị trí răng cần phục hình.

Chi phí dán răng sứ Veneer bạn bỏ ra sẽ không hề phí chút nào khi lấy lại được những kết quả sau:

  • Nét thẩm mỹ đẹp tự nhiên giống như răng thật: Mặt dán sứ Veneer được thiết kế cho ra màu trắng ngà, trong, đẹp tự nhiên. Vì vậy, các chuyên gia đánh giá nó là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt hiện nay.
  • Bảo tồn răng thật: Đối với bạn Thùy Lan hay những ai có nỗi lo sợ phải mài răng thật nhiều sẽ được giải tỏa khi lựa chọn răng sư Veneer để phục hình. Tỉ lệ này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi bọc mão răng sứ khác, nên khi thực hiện với mặt dán sứ Veneer, răng thật sẽ được bảo tồn ở tỉ lệ cao nhất.
  • Răng sứ Veneer có độ cứng chắc và chịu lực tốt trước những lực tác động vào khi ăn nhai. Do đó, việc ăn nhai bình thường như răng thật sau khi phục hình.

Chúc bạn sớm có được hàm răng đều đẹp cùng với mặt dán sứ Veneer.

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn  đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình: “Làm mặt dán răng sứ Veneer cả hàm bao nhiêu tiền?”. Nha khoa quốc tế Á Châu hoàn toàn hiểu được những băn khoăn của bạn Hà, khi làm dịch vụ thì vấn đề chi phí chắc chắn là một trong yếu tốt quan trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Nhưng bạn có thể yên tâm, rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nha khoa chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng.Trung tâm Nha khoa chắc chắn bạn và mọi người sẽ thấy số tiền mình đã trả là hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close