1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Phủ composite cho răng có tác dụng gì?

Câu hỏi: Phủ composite cho răng có tác dụng gì?

Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu! Em thấy nhiều bạn bè của em đang đua nhau đi phủ composite cho răng dù răng vẫn bình thường. Mong bác sỹ tư vấn giúp phủ composite cho răng có tác dụng gì không ạ. Vì em thấy sau phủ xong cũng khá đẹp nên cũng muốn đi làm mà chưa thấy yên tâm! Bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phủ composite cho răng có tác dụng gì của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phủ composite cho răng có tác dụng gì
Phủ composite cho răng bằng công nghệ hiện đại

Phủ composite cho răng có khá nhiều lợi ích. Có cả những lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới. Để tiện cho bạn theo dõi, xin chia ra các nhóm lợi ích sau đây:

– Lợi ích hỗ trợ điều trị bệnh lý:

Những chiếc răng chớm sâu, răng bị mòn men ở rìa răng, cổ răng nếu được trám phủ Composite sẽ khắc phục được các vấn đề bệnh lý răng này.

– Lợi ích bảo vệ răng:

Phủ composite cho răng còn có tác dụng ngăn ngừa được những bệnh lý kể trên từ trước khi chúng khởi phát. Bởi vì khi răng được phủ một lớp composite thì sẽ được cách ly với các tác động có hại cho răng như axit, lực nhai nghiến, nhiệt độ của thực phẩm,… Lớp cao răng có hình thành cũng không chạm được tới men răng thật. Chính những yếu tố nay là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý mòn men, sâu răng,…

– Lợi ích thẩm mỹ:

Composite là chất liệu men nhân tạo có màu trắng sáng nên khi phủ trên răng sẽ giúp cải thiện độ trắng cho răng tốt hơn. Nhờ thế, hàm răng sau khi phủ composite cho răng hàm răng trông sẽ đẹp hơn trước nhiều lần.

Phủ composite cho răng bằng cách nào tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả phủ composite cho răng cao và như ý tốt nhất nên ứng dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại.

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn, khuyên dùng cho tất cả các trường hợp trám răng.

Xem thêm >> Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Công nghệ giúp phủ composite cho răng với độ láng cao, bóng và đều trên toàn diện tích thân răng. Laser  nha khoa sẽ hoạt hóa giúp lớp phủ này bám chặt trên mặt răng và không dễ bị hóa lỏng hay nứt vỡ dưới tác động của độ ẩm, nhiệt độ cũng như lực tác động. Hiệu quả duy trì lớp phủ sẽ đạt được là cao nhất và duy trì dài lâu mà không phải trám lại nhiều lần.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi phủ composite cho răng bằng công nghệ này tại Á Châu. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn tốt nhất những vấn đề liên quan Phủ composite cho răng có tác dụng gì . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close