1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Răng trẻ em

Phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn đưa các bé đi khám răng thì nên đặc biệt lưu ý trong việc tim hiểu về phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Cần tìm được địa chỉ phòng khám tốt nhất để bé được chăm sóc răng miệng được đảm bảo.

1. Tại sao cần chọn phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất?

Trẻ em là đối tượng đặc thù, chăm sóc răng miệng cho bé cũng cần phải thực hiện tại phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt và uy tín nhất.

co-nen-han-rang-cho-be-ba-tuoi-khong
Tìm địa chỉ khám răng cho bé tốt nhất là rất cần thiết

Vấn đề thường gặp nhất ở răng miệng của trẻ em là bệnh lý sâu răng. Đây cũng là vấn đề cần xử lý nhất cho răng miệng trong giai đoạn trẻ còn nhỏ mà không thể chờ đợi. Vậy nên khám răng sâu ở đâu?

Lưu ý: tâm lý trẻ dưới 8 tuổi thường hay sợ đau khi nhìn thấy các dụng cụ khám và bác sỹ răng hàm mặt. Khuyến cáo cha mẹ trước khi đưa trẻ đến trung tâm nha khoa cần trao đổi thông suốt tâm lý sẵn sàng để các cháu có sự hợp tác tốt nhất.

Sâu răng ở trẻ thường có thể rất nặng và sâu rất nhiều răng trên toàn hàm, không chỉ sâu răng hàm mà còn sâu nhiều răng cửa. Vấn đề thẩm mỹ có thể chưa quan trọng nhưng về mặt chức năng và cảm giác thì khá nghiêm trọng.

Bé có thể không ăn uống được tốt hoặc bị đau nhức khó chịu. Để chữa trị cho bé, ngoài yêu cầu triệt để còn cần phải hết sức nhẹ nhàng và tạo cho bé tâm lý thoải mái, không lo lắng, sợ hãi trước các thao tác điều trị khi nằm trên ghế. Để làm được điều này đòi hỏi phải biết phòng khám răng cho bé ở Hà Nội tốt nhất.

phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội
Thực tế chữa trị răng miệng cho bé tại Á Châu

2. Nha khoa quốc tế Á Châu – phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhât

Thế mạnh đầu tiên giúp Nha khoa Á Châu trở thành phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội là ở đội ngũ Bác sỹ. Các bác sỹ đang công tác tại Trung tâm hầu hết đều đã được đào tạo chính quy tại trường Đại học nha khoa hàng đầu tại Pháp. Đồng thời, các bác sỹ cũng đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật Bản và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm điều trị thực tế thành công.

Trung tâm đã nhập khẩu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu. Nổi bật nhất là hệ thống vi phẫu để chữa răng sâu hiệu quả. Nhờ thế, tính an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị nha khoa cho bé được đảm bảo triệt để.

Đặc biệt, Á Châu hiện đang là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ hiện đại vào điều trị Nha khoa. Do đó, khi điều trị tại Trung tâm, bé sẽ luôn cảm thấy khám răng rất nhẹ nhàng thoải mái.

1380249855-lam-sao-de-tre-thich-thu-tim-hieu-ve-sinh-rang-mieng-anh-1
Bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu tận tâm nhẹ nhàng

Rất nhiều trẻ được đã đăng ký khám và theo dõi sức khỏe răng miệng định kỳ tại Trung tâm. Các ca thực tế không chỉ là điều trị răng sâu mà còn theo dõi thay răng, nhổ răng, và chỉnh nha sớm,…

Á Châu hiện đang được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về năng lực và trình độ chuyên môn, được xem là phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội đáng tin cậy nhất và xứng đáng để lựạ chọn trao gửi niềm tin, là câu trả lời xác đáng cho thắc mắc khám răng cho bé ở đâu tốt nhất
Để được tư vấn thêm về phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội , bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0987302621 để đựợc các bác sỹ giải đáp tận tình nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close