1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Giới Thiệu

Phòng khám nha khoa tốt và uy tín ở Hà Nội

Trong những năm gần đây,có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên như nấm sau mưa tại Hà Nội khiến nhiều người có nhu cầu răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn một phòng khám nha khoa tốt giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng đem lại sự yên tâm khi họ gửi gắm hàm răng của mình cho nha sỹ.

♦ Tìm hiểu về phòng khám nha khoa tốt ở Hà Nội

phòng khám nha khoa tốt
Phòng khám nha khoa tốt ở Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm

Việc tìm hiểu và lựa chọn một phòng khám nha khoa tốt của người bệnh bằng cách này hay cách khác thì cuối cùng chính là chất lượng hàm răng của họ có ăn nhai tốt hay không và đạt được thẩm mỹ đẹp như thế nào.Thông qua hình thức người quen thân mách chỗ này chỗ nọ hay các kênh quảng cáo phổ biến trên mạng xã hội v.v.. mà người bệnh chọn lựa được cho mình một nha khoa ưng ý.

Mục tiêu hàng đầu của Nha khoa quốc tế á châu là đem lại sức khỏe, vẻ đẹp và nụ cười tươi sáng nhất cho quý khách hàng.Không chỉ bằng lời nói mà thể hiện ngay bằng hành động thực tiễn được chứng minh qua những ca lâm sàng. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa quốc tế á châu chúng tôi lành nghề nhẹ nhàng và vô cùng tận tâm. Đội ngũ y tá trẻ đẹp duyên dáng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng từ khi bước vào cửa phòng khám.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay đã làm nên một thương hiệu nha khoa đẳng cấp nhất nhì Hà Nội. Hệ thống Labo răng sứ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sản phẩm răng sứ được bảo hành chính hãng độc quyền cho ra những mẫu răng sứ đẹp nhất chất lượng nhất cho quý khách chỉ sau 48 tiếng mài răng.

Picture82
phòng khám nha khoa tốt có hệ thống Labo riêng

Không chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ,đội ngũ bác sỹ của Nha khoa chúng tôi còn vô cùng khéo léo trong việc điều trị nội nha,niềng răng, cắm ghép Implant,răng trẻ em,nha khoa phòng ngừa v.v…

Hiện đại khang trang không có nghĩa là đắt đỏ, so với mặt bằng chung thì giá thành khám và điều trị răng tại quý nha khoa chúng tôi là phải chăng nhất mà không một phòng khám nha khoa tốt nào cạnh tranh được.Với phương châm không dẫn đầu về giá nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng,chúng tôi đang từng bước thay đổi để vươn tới một tầm cao mới xưng danh là một phòng khám nha khoa tốt nhất ở Hà Nội.

Cùng tham khảo các ca điều trị điển hình tại Á Châu:

1.Bệnh nhân Hằng Thúy Ninh nữ 35 tuổi răng nhiễm Tetracyline

bocrangtetracylineachauquocte-1

                   2. Bệnh nhân  nam Tony Brain 34 tuổi Hong Kong Sứt mẻ răng cửa *
nhakhoaquocteachauvorang-crowns-1-both
3.Bệnh Nhân Phùng Quang Thịnh thưa vùng răng cửa 24 tuổi Hoàn Kiếm Hà Nội

Trước và sau khi làm thẩm mỹ răng sứ *

bocsuhn1

4.Bệnh nhân Nguyễn Minh Hương Nữ Long Biên HN  30 tuổi mất răng cửa hàm trên *
matranghamtren_news
5. Bệnh nhân Quỳnh Chi 39 tuổi, răng ố vàng sẫm màu trước và sau thẩm mỹ răng sứ Cercon HT*
bọc-rang-su-emax
6.Bệnh Nhân Hoàng Thị Thảo, 42 tuổi răng xấu trước và sau khi bọc răng sứ Nacera *
rang-xin-mau-44
 *Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Nha khoa Quốc tế Á Châu địa chỉ 137 An Trạch Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Email : [email protected]. Phone 043.9940951 Hotline : 0987302621

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close