1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Để tìm được phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, bạn cần có những tiêu chuẩn đánh giá nhất định.

1. Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao tại phòng khám nha khoa uy tín

Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội có đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu

Chẳng ai muốn giao sức khỏe của mình vào tay một người có trình độ chuyên môn thấp, kinh nghiệm ít cả. Thế nên một phòng khám nha khoa nếu không có ít nhất một bác sỹ giỏi làm đại diện thì sẽ chẳng bao giờ là nơi mà bạn có thể tin tưởng mà tới khám răng được.

Vậy làm cách nào để biết bác sỹ ở phòng khám có giỏi không? Dễ thôi, giờ là thời đại công nghệ mà! Bạn hãy thử Google Search tên bác sỹ và hỏi những người xung quanh xem có ai biết thông tin gì không. Hãy xem cả bằng cấp, chứng chỉ, đánh giá của các bệnh nhân khác,… Nếu như đó là phòng khám lớn, bác sỹ tốt thì các thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, rõ ràng. Khi thấy có sự không minh bạch, bạn đừng sử dụng dịch vụ ở đó làm gì.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa uy tín ở HN phải có trang thiết bị tân tiến hiện đại

Cùng một khoản tiền, bạn đương nhiên sẽ muốn sử dụng dịch vụ ở một phòng khám có không gian thoải mái, tiện nghi, có nhiều thiết bị tân tiến vì nó chứng tỏ phòng khám răng ấy có đủ tiềm lực, biết cách đầu tư và chăm sóc khách hàng.

3. Có bảo hành chính hãng tại phòng khám nha khoa và Labo

Phòng khám nha khoa tốt uy tín Có thẻ bảo hành chính hãng

Ở cái thời mà phải cạnh tranh nhau về dịch vụ thì việc được bảo hành cả khi đi khám bệnh, chữa răng cũng vô cùng quan trọng. Bạn sẽ chẳng muốn mình bỏ ra vài triệu để chỉnh răng và chỉ một thời gian ngắn sau đó lại bị đau răng, hàm xô lệch,… Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ uy tín phải là nơi cam kết về chất lượng và bảo hành lâu dài, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sẵn sàng quay lại sử dụng thêm dịch vụ khi có nhu cầu.

Nha khoa quốc tế Á Châu được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề – Với sứ mệnh: mang giá trị thực về dịch vụ nha khoa chuẩn ADA đến với cộng đồng. Á Châu cam kết: Khách hàng được khám đầy đủ theo qui trình nha khoa quốc tế, đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn trên sơ sở thực tế lâm sàng, lấy yếu tố An toàn và Tự nhiên làm tiêu chuẩn.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Á Châu là thương hiệu Nha khoa uy tín, luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm cho nụ cười của bạn đẹp tự nhiên hơn, ăn nhai như thật. Để đạt được điều đó Á Châu đang sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại của Đức, Pháp, Mỹ, Nhật cũng như vật liệu tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close