1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong?

Câu hỏiPhải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Chiếc răng nanh của em rất buồn cười, không bị khểnh lên mà lại cụp hẳn vào trong. Cả hai bên của hàm trên đều như thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong như thế này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Thúy Vân – Hà Nội)

Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nanh thường bị khểnh hoặc là bị dài hơn bình thường, không có nhiều trường hợp bị cụp hẳn vào trong. Nếu tất cả những răng khác hoàn toàn bình thường chỉ có hai răng nanh mọc ngầm, mọc lệch và cụp hẳn vào trong thì cách xử lý cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đeo khí cụ tháo lắp hoặc niềng răng mắc cài là có thể khắc phục được.

Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong?

Muốn tạo ra giá trị niềng răng nanh mọc lệch, mọc cụp hoặc mọc khểnh, tốt nhất nên ứng dụng theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M Unitek hiện đại.

Công nghệ là giải pháp chỉnh nha hàng đầu được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Với công nghệ này, bạn sẽ được niềng chỉnh răng nanh mọc lệch thẩm mỹ nhất với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

– Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Xem thêm >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Để được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ này, Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải không ít những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều phương diện.

Nhiều khách hàng đã được niềng chỉnh răng hiệu quả nhờ công nghệ này và nhờ bác sỹ giỏi của Trung tâm trực tiếp điều trị.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị răng nanh mọc lệch tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tình bằng những điều kiện tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch, Cát Linh – Hà Ni

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close