1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa?

Câu hỏi: Phải làm gì khi sâu kẽ răng cửa?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Răng cửa hàm trên của em bị sâu ở kẽ răng nên có màu đen trông rất xấu. Em muốn điều trị, mong bác sỹ tư vấn giúp khi bị sâu kẽ răng cửa thì phải làm như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Thu Hòa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hòa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phải làm gì khi sâu kẽ răng cửa?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

sâu kẽ răng cửa
Điều trị trường hợp bị sâu kẽ răng cửa tại Nha khoa quốc tế Á Châu bằng công nghệ hiện đại

Kẽ răng là vị trí dễ bị sâu răng không kém gì mặt nhai của răng hàm. Đây là vị trí mà cặn thức ăn dễ nhét vào và không được làm sạch triệt để gây ra cao răng, sâu răng, hôi miệng.Điều này xảy ra với không chỉ răng cửa mà còn rất phổ biến vơi răng hàm, vì đó là vị trí răng ăn nhai chính.

Sâu răng thì chỉ có cách duy nhất là điều trị nạo bỏ mô răng sâu nếu như mức độ nặng. Khi răng chớm sâu thì chỉ cần trám phủ composite để bảo vệ và ngăn ngừa tình trạng bệnh lý tăng nặng.

Trường hợp của bạn đã bị sâu kẽ răng cửa ở nhiều vị trí răng nên không được xem là chớm sâu mà cần phải điều trị thật triệt để nhằm không cho bệnh lý nặng hơn.

Vậy phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa?

Hướng điều trị răng cửa bị sâu cho trường hợp bị sâu kẽ răng cửa cụ thể của bạn là cần phải trải qua điều trị loại bỏ mô răng sâu ở kẽ để chữa triệt để bệnh lý.

Sau đó, cần thực hiện hàn trám lại để khôi phục hình thể răng cửa tránh bị mất thẩm mỹ. Đó cũng là biện pháp giúp không cho các yếu tố có hại tác động xấu đến răng từ vị trí bị kẽ răng bị mất men.

Nếu muốn phục hình đảm bảo hơn, gia tăng khả năng bảo vệ răng cửa tốt hơn, sau điều trị răng sâu, bạn có thể áp dụng cách bọc sứ cho răng. Phương pháp này vừa có ý nghĩa phục hình đồng thời lại giúp thẩm mỹ răng cửa trắng đẹp hơn.
Để đạt được hiệu quả trám răng hoặc bọc sứ răng cửa tốt nhất, bạn có thể ứng dụng hai công nghệ tương ứng Laser Tech và Răng sứ CT 5 chiều. Theo các chuyên gia phục hình, khi ứng dụng những công nghệ này, giá trị phục hồi răng sẽ cao hơn cả về mặt chức năng và thẩm mỹ.

Đây là những công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Xem thêm >> Răng cửa xấu phải làm sao?

Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Hiện Trung tâm đang ứng dụng rất thành công những công nghệ này để phục hồi răng cho khách hàng và bệnh nhân và nhận được những phản hồi tốt.

Trong trường hợp bạn muốn được chính các bác sỹ của Trung tâm tư vấn khi bị sâu kẽ răng cửa thì có thể liên hệ theo các thông tin sau đây, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close