1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền

Răng vẩu là một dạng sai lệch khá phổ biến không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là sức khỏe răng miệng. Để khắc phục răng vẩu triệt để thì niềng răng là phương pháp được đánh giá cao nhất. Vậy niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền và ở đâu có giá hợp lý nhất? Hãy cùng cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất ngay sau đây!

Niềng răng chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có một tình trạng sai lệch với mức độ nặng nhẹ khác nhau nên niềng răng chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy để biết niềng răng chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần phải trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Răng vẩu càng nặng thì việc điều trị càng mất nhiều thời gian do răng sẽ di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Các trường hợp vẩu nhẹ vừa có thể khắc phục nhanh chóng lại có thể áp dụng những phương pháp tiết kiệm chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu.

Thông thường trước khi niềng răng, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng sai lệch trước và chỉ định niềng răng một hàm hay cả hai hàm. Đa số các trường hợp niềng răng sẽ phải niềng cả hai hàm để đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác nhất. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hàm còn lại đã đạt tỷ lệ chuẩn thì chỉ cần niềng một hàm. Lúc này nắn chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

  >>>>> HOT: GIẢM GIÁ 30% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG – CHI TIẾT CLICK TẠI ĐÂY.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Chi phí niềng răng cho trẻ em thấp hơn so với người lớn

Niềng răng hô vẩu đúng độ tuổi từ 8 – 18 tuổi, khi răng vĩnh viễn chưa mọc cố định thì răng và xương hàm sẽ dễ điều chỉnh. Lúc này chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu sẽ rẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi khi răng vĩnh viễn đã ổn định. Vì vậy khi trẻ đang trong độ tuổi này, người lớn cần cho trẻ kiểm tra răng miệng định kỳ để kịp thời phát hiện sai lệch và điều chỉnh tiết kiệm chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn

Mỗi khí cụ niềng răng có chi phí khác nhau

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại khí cụ niềng răng và mỗi loại sẽ có đặc điểm, chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu khác nhau. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng và dựa trên nhu cầu và điều kiện chi trả của bệnh nhân, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Các loại niềng răng hiện nay được chia làm hai nhóm là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và mắc cài tự buộc. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại có chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu thấp nhất do các mắc cài tính thẩm mỹ không cao, song vẫn mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Niềng răng không mắc cài là khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt có tính đàn hồi và ôm sát lấy răng nên trong suốt quá trình niềng răng không lo bị phát hiện. Tuy nhiên loại niềng răng này có chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu rất cao, nhất là khay Invisalign do được chế tác độc quyền tại Hoa Kỳ

2. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?

Niềng răng vẩu nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại Phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối và chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền hợp lý.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm nha khoa uy tín? Đó là nơi có các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Hiện nay, nha khoa Á Châu đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu do khách hàng tin chọn, đó là bởi tại đây có những giá trị lớn đảm bảo thực hiện niềng răng tốt nhất:

– Đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã từng được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại nước ngoài. Suốt 10 năm qua, các bác sỹ nha khoa Á Châu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng vẩu nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung.

– Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sỹ thực hiện quá trình niềng răng thuận lợi, như máy chụp phim Xquang cho kết quả chuẩn xác để từ đó lên phác đồ điều trị chính xác, máy đo định lượng mật độ xương hàm Extech giúp bác sỹ thiết lập lực kéo phù hợp, tránh tình trạng tiêu xương sau khi hoàn thanh niềng răng…

– Không ngừng tiếp thu và ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Hệ thống mắc cài Smart Clip thông minh giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini Screw tăng hiệu quả thẩm mỹ tối đa, phẫu tích giải áp xương vỏ giúp niềng răng siêu tốc…

Kết quả một trường hợp niềng răng vẩu tại nha khoa Á Châu (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra tại nha khoa Á Châu luôn lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu trên hết và đảm bảo niềng răng vẩu giá bao nhiêu hợp lý nhất.

Quý khách có thể tham khảo bảng niềng răng vẩu giá bao nhiêu tại nha khoa Á CHâu ngay dưới đây:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Mắc cài buộc chun OQ Korea 20.000.000
Mắc cài tự buộc Smart Clip USA 30.000.000
Mắc cài tự buộc AO USA 30.000.000
Mắc cài sứ 3M Unitek USA 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 3M Unitek USA 40.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng vẩu giá bao nhiêu. Như đã nói ở trên, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy để biết chính xác niềng răng chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn phải tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra rồi kết luận.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0987302621. Nha khoa Á CHâu chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Software Name
Niềng răng vẩu
Operating System
Á CHâu
Price
VND 30.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Niềng răng vẩu có đau không?

Hiện nay niềng răng đang được nhiều bạn trẻ làm để điều chỉnh hàm răng …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621