1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Niềng răng trả trước chỉ với 10 triệu tại nha khoa Á Châu

Niềng răng trả trước chỉ với 10 triệu tại nha khoa Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu giúp khách hàng kiến tạo nụ cười đẹp, tự tin qua việc chỉnh nha. Đó là lý do ra đời chính sách niềng răng trả chậm 8 đến 10 triệu lần đầu.

Trước năm 2015, nếu muốn niềng răng, khách hàng phải cùng lúc chi trả một số tiền vài chục triệu. Đây là một áp lực không nhỏ đối với những gia đình khó khăn về tài chính hoặc các bạn trẻ có nhu cầu niềng răng.

Thấy được thực tế này, Nha khoa quốc tế Á Châu đề ra chính sách niềng răng trả chậm dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt ưu tiên những bạn trẻ. Việc niềng răng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ chính sách trả chậm 2 triệu/tháng. Độc giả tham khảo chi tiết chính sách niềng răng trả góp để giải tỏa nỗi lo chi phí, an tâm niềng răng.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói1.800.000 FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói3.000.000 FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói2.500.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói15.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói22.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói17.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói31.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói50.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói90.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói20.000.000 Đã Khuyến mãi
Mini vít hỗ trợ1 vít1.500.000 Đã Khuyến mãi

Bạn Minh Quân niềng răng thưa 6 tháng ở Á Châu cho biết: “Điều khiến tôi hài lòng khi chọn Quốc Tế Á Châu là kinh phí. Nha khoa cho các bạn trả chậm nhiều lần. Một tháng, tôi tái khám một lần và chỉ trả 2 triệu”.

Á Châu áp dụng chính sách niềng răng 10 triệu trả chậm cho tất cả khách hàng.

Cụ thể, chính sách niềng răng trả chậm của Á CHâu cho phép khách hàng mỗi tháng chỉ cần trả từ 2 triệu cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay lãi suất. Để được hưởng chính sách niềng răng trả chậm này, khách hàng chỉ cần đến nha khoa Á Châu thăm khám, chụp X-quang để bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.

Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. Chính sách niềng răng trả chậm áp dụng cho 100% khách hàng điều trị tại Á Châu.

Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 35% chi phí. Đơn cử, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có giá 25 triệu đồng, khách hàng chỉ cần đóng 8 – 10 triệu đồng. Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần với mức chi phí là 2 triệu/tháng.

Niềng răng trả chậm 2 triệu/tháng giúp nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu cùng nụ cười tự tin.

Chính sách niềng răng trả chậm tại Á Châu giúp giảm áp lực chi phí cho khách hàng, đồng thời giúp họ không bỏ lỡ thời điểm quan trọng để niềng răng hiệu quả. Niềng răng trả chậm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, trẻ nhỏ trong những gia đình khó khăn sớm được niềng răng. Các em có thể chỉnh nha kịp thời thay vì phải đợi tiết kiệm đủ chi phí.

Hoàng Nam – khách hàng chọn chính sách niềng răng trả chậm tại Á Châu chia sẻ: “Đối với sinh viên như tụi mình, nếu không có niềng răng trả chậm thì mình phải trả hết một cọc tiền lớn. Điều đó khá khó khăn. Ở Á Châu, mình được trả mỗi tháng 2 triệu nên đỡ lo hơn”.

Kết quả điều trị trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Á Châu

Chính sách này cũng tạo sự an tâm cho khách hàng, việc chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán như một lời cam kết về chất lượng được duy trì xuyên suốt. Niềng răng trả chậm cho phép khách hàng giữ thế chủ động để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngọc Oanh – khách hàng niềng răng khấp khểnh gần 2 năm ở Á Châu – chia sẻ: “Chính sách niềng răng trả chậm ở Á Châu giúp mình giảm được áp lực về chi phí. Với niềng răng trả chậm, khi đến tái khám, bác sĩ làm xong mình mới thanh toán nên khá an tâm”.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm tại Nha khoa Á CHâu

=====👇👇👇=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 –  0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Niềng răng trả trước chỉ với 10 triệu tại nha khoa Á Châu
5 (100%) 1 vote[s]

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Đặt lịch tư vấn0987 302 621