1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng răng thưa ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Răng thưa tuy không phải là một bệnh lý gây tổn hại sức khỏe răng miệng nhưng lại ảnh hưởng đến yêu tổ thẩm mỹ. Khi đó, Niềng răng thưa sẽ là một giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với hàm răng trắng đều. Mục đích của khung hàm chuẩn là đưa vị trí các răng sắp sếp trên đó một cách ngay ngắn chuẩn mực nhất.

Niềng răng thưa có đảm bảo thẩm mỹ không?

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm, tạo khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ.Nhìn tổng quan chung thì răng thưa tạo ra một hậu quả không tốt trong phát âm cũng như vẻ đẹp khuôn mặt.

Một số giải pháp cho răng thưa ở người trưởng thành

nieng-rang-thua-co-loifdd

Niềng răng là cách điều trị răng thưa tốt nhất dựa trên các tiêu chí đồng thời là: đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài 18-24 tháng, tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người.

Bọc răng sứ vừa chỉnh sửa răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có thể tạo ra giá trị gấp đôi, vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100%.

Trám răng cũng là một trong những giải pháp cho răng thưa bằng việc bù thêm chất liệu trám composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng, nhanh chóng và tiết kiện chi phí nhưng độ bền màu của chất liệu này lại không cao, sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Nếu khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền.

Dán mặt sứ veneer: Mặt dán sứ veneer hay được lựa chọn trong các trường hợp nhẹ hơn, ví dụ như thưa giữa hai răng cửa. Lúc này bệnh nhân không cần mài cùi răng mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được.

Niềng răng thưa ở đâu thì uy tín nhất Hà Nội ?

Niềng răng thưa ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Niềng răng thưa ở đâu uy tín nhất Hà Nội

»»» Xem chi tiết: Ning răng có đau không «««

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – nha khoa duy tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Jang-Min Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng thưa an toàn. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn một phương pháp niềng răng thưa hiệu quả nhất. Với sự phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, Nha khoa Quốc Tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với mức chi phí rẻ nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close