1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng thưa có gặp khó khăn gì không?

Nếu hàm răng của bạn mọc thưa nghĩa là hàm răng của bạn chưa được đạt chuẩn. Để cải thiện vấn đề này không khó khăn, quan trọng là bạn nên chọn lựa giải pháp nào phù hợp với bạn nhất. Vì để cải thiện hàm răng thưa có nhiều cách giải quyết khác nhau và bạn nên có sự chọn lọc.

Niềng răng thưa có gặp khó khăn hay không?

Niềng răng thưa có gặp khó khăn hay không?

Thứ nhất để cải thiện hàm răng thưa bạn có thể tiến hành bọc răng sứ hoặc trám răng thưa. Bên cạnh đó còn một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất đó là niềng răng thẩm mỹ.

Nếu bạn chọn niềng răng thưa bạn sẽ nhận thấy nhiều lợi ích cho hàm răng của mình. Hàm răng sẽ được nắn chỉnh một cách từ từ cho đến khi vị trí các răng khít lại với nhau. Khi bạn sở hữu hàm răng đẹp thì bạn sẽ tự tin vì điều này.

Có một vấn đề khó khăn nhỏ có thể bạn gặp phải đó là vấn đề thời gian vì thời gian chỉnh nha không phải một sớm một chiều là hoàn thành mà bạn cần kiên trì trong một thời gian. Có thể nhanh nhất là một năm là bạn nhận thấy hiệu quả của giải pháp niềng răng mang lại.

Bạn có thể quan tâm:

 Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

 Bọc răng sứ titan


Niềng răng thưa có gặp khó khăn hay không?

Ngoài ra có thể bạn lúng túng trong việc chọn khí cụ chỉnh nha. Nếu bạn là người ưa chuộng tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể tiến hành chọn lựa niềng răng invisalign.

Khí cụ chỉnh nha invisalign được làm từ nhựa trong suốt nên có thể giúp bạn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha vì mọi người sẽ khó khăn nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Bên cạnh đó đây là khí cụ mang lại tính thoải mái cho bạn vì bạn có thể tự thay khay niềng và có tính năng tháo lắp mỗi khi bạn ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Nên bạn an tâm khi đến trồng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch, Cát linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close