1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng tháo lắp là gì, giá bao nhiêu

Câu Hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi được biết về phương pháp niềng răng tháo lắp, nghe nói phương pháp này rất tiện, không phải đeo mắc cài như trước. Không biết niềng răng tháo lắp là gì và giá bao tiên tiền? Mong các bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

([email protected])

Trả lời:

Chào anh Khoa. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về “niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu” cho nha khoa. Nha Khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

♦ Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp những năm gần đây đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, nhất là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là phương pháp niềng sử dụng các khay trong suốt để điều chỉnh và định hình răng – được xem là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Người đeo linh hoạt trong việc sử dụng và vệ sinh răng miệng, quá trình đeo thoải mái không gây ma sát khó chịu hay vướng víu. Hầu hết các tình trạng răng như hô, móm, răng mọc lệch lạc, sai khớp… đều có thể được điều trị hiệu quả bởi phương pháp này.

Thông thường trong suốt quá trình niềng, 24-40 khay niềng sẽ được thay thế liên tục nhằm dịch chuyển răng theo từng giai đoạn, đưa răng về vị trí chuẩn và khắc phục những sai lệch về khớp cắn. Các khay niềng được thiết kế bởi các kỹ thuật viên dựa trên phần mềm nha khoa 3D hiện đại. Do được thiết kế theo đặc điểm hàm từng cá nhân nên các khay này có độ tương thích khá cao, hoàn toàn không gây vướng hay cọ xát làm tổn thương mô mềm.

Niềng răng với khay trong suốt

♦ Niềng răng tháo lắp với khay trong suốt tàng hình thẩm mỹ

Một đặc tính khác không thể không nhắc đến ở phương pháp này đó là tính thẩm mỹ rất cao. Thay vì các khí cụ (mắc cài, dây cung) kim loại lộ trên cung hàm, các khay niềng thân thiện và gần như trong suốt. Sẽ không quá khác biệt giữa việc đeo niềng và không. Chính vì thế hình thức này đặc biệt phù hợp với các đối tượng với yêu cầu công việc thường xuyên phải tiếp xúc với người khác, người nổi tiếng…

Nổi bất trong số các phương pháp chỉnh nha tháo lắp là Invisalign. Invisalign sử dụng phần mềm 3D Lincheck để trực quan hóa. Từ khâu thăm khám, tái hiện hàm cho đến việc lên phác đồ điều trị, tính toán tạo khay và kết quả từng giai đoạn đều được thể hiện trực quan thông qua các phần mềm nha khoa tiên tiến bậc nhất. Invisalign chuẩn Hoa Kỳ cho độ chính xác và cho hiệu quả tốt. Là phương pháp niềng răng tiên tiến, thêm vào đó là những ưu việt mà nó mang lại nên chi phí khá cao, dao động từ 80 đến 100 triệu đồng.

Hình ảnh khách hàng sau chỉnh nha Invislign tại Nha Khoa Á Châu

Nha Khoa quốc tế Á Châu hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ chỉnh nha Invisalign. Với đội ngũ Y bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng Trong suốt kinh nghiệm trến 20 năm trong ngành,

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp ích cho anh. Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close