1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bí mật về niềng răng mắc cài trong 

Niềng răng mắc cài trong – là phương pháp thẩm mỹ nha khoa có tính thẩm mỹ cao và ngày càng được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên chi phí niềng răng mắc cài trong và những ưu – nhược điểm của phương pháp này đang là điều mà nhiều người quan tâm. 

Trong bài viết dưới đây, Nha khoa quốc tế  Á Châu sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp niềng răng mắc cài trong, cũng như một số lưu ý khi tiến hành phương pháp này nhé. 

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Phương pháp niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong – Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp thẩm mỹ nha khoa có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp  cao, và ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. 

Đặc điểm của phương pháp này gần như giống với phương pháp niềng răng truyền thống, tuy nhiên phần mắc cài sẽ gắn vào mặt trong của răng, nhằm che đi phần mắc cài, từ đó cũng nâng cao tính thẩm mỹ hơn. 

Biện pháp thẩm mỹ nha này thường sử dụng các mắc cài, hệ thống dây cung  cùng với sự hỗ trợ của các dụng cụ nha khoa kèm theo, cũng gần giống với niềng răng truyền thống. 

Đây cũng là một phương pháp niềng răng hiệu quả vô cùng cao mà lại tiết kiệm được chi phí, tính thẩm mỹ của phương pháp này cũng  được đánh giá cao. 

>>>Xem thêm Bí mật về cấy vít niềng răng 

Đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài trong 

Đây là một phương pháp nha khoa có tính thẩm mỹ cao hơn  so với một số phương pháp niềng răng khác. 

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Khi sử dụng phương pháp này, thì người dùng sẽ có tự tin hơn rất nhiều, kể cả đang trong quá trình đeo niềng. Vì bản chất của phương pháp này  chính là  che đi phần mắc cài và khung niềng, đem lại sự tự tin và tính thẩm mỹ khá cao. 

Phương pháp này cũng không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng sau khi tháo niềng, giống như một số phương pháp niềng răng mặt ngoài, hoặc niềng răng truyền thống. 

Giảm thiểu được các rủi ro , chấn thương cho khoang miệng trong quá trình niềng, và không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, vận động của bạn. 

>>>Xem thêm Niềng răng mắc cài sứ từ A đến Z

Một số hạn chế của phương pháp niềng răng mặt trong

Ngoài những đặc điểm nổi bật  thì niềng răng mắc cài trong  còn một số hạn chế như

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Gây cảm giác vướng víu, khó chịu. Giống như bất kì phương pháp niềng răng nào thì ban đầu sẽ đều đem lại cảm giác vướng víu, khó chịu cho người dùng, đặc biệt là trong quá trình ăn uống. 

Vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn, so với vệ sinh niềng răng mắc cài bên ngoài thì quá trình vệ sinh răng có mắc cài bên trong sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian, cũng như sức lực hơn. 

Đặc biệt là nếu không làm sạch các vụ  thức ăn thì sẽ gây ra các bệnh lý về răng miệng, vì vậy, để đảm bảo bạn nên  có phương pháp vệ sinh răng miệng hợp lý và nên thường xuyên tham khảo chuyên gia về phương pháp vệ sinh răng miệng đúng cách. 

>>>Xem thêm Phương pháp thẩm mỹ răng sứ hot nhất 2020

Chi phí niềng răng mắc cài trong 

So với phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng mắc cài trong sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn, đòi hỏi sự chuyên môn cao và có kinh nghiệm. 

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Tùy thuộc vào từng mức độ, tình trạng sức khỏe răng miệng, loại mắc cài mà chi phí niềng răng mắc cài trong trung bình sẽ khoảng từ 70 đến 80 triệu trở lên. 

Vì vậy để đảm bảo chất lượng răng sau khi niềng thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị niềng răng uy tín, chất lượng.

Nên lựa chọn đơn vị đội ngũ có  tay nghề, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cũng như trang thiết bị và máy móc, công nghệ hiện đại. 

>>>Xem thêm Báo giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa 

Một số chú ý trong quá trình niềng răng mặt trong

Thời gian niềng răng mặt trong có thể kéo dài  từ 1  đến 3 năm, vì vậy để đảm bảo sức khỏe răng miệng, và chất lượng của ca niềng, thì bạn nên có chế độ sinh hoạt và vệ sinh răng miệng hợp lý, đúng cách. 

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Đặc biệt bạn cần dành nhiều thời gian và công sức hơn trong quá trình vệ sinh răng miệng, nên đánh răng thường xuyên 3 lần / ngày, mỗi lần khoảng 3-5 phút, để đảm bảo loại bỏ vụn thức ăn, mảng bám còn sót lại. 

Nên tập thói quen chăm sóc răng miệng tốt như sử dụng nước súc miệng, chỉ nha khoa thường xuyên. 

Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín, chất lượng tại Hà Nội 

Nha khoa quốc tế Á Châu tự hào là đơn vị niềng răng mặt trong uy tín, chất lượng. 

Niềng răng mắc cài trong
Niềng răng mắc cài trong

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều  viện răng hàm mặt nổi tiếng, uy tín, và thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại,  đa số đều là các thiết bị nha khoa tiến tiến,nhập khẩu từ Đức, Nhật. 

Nha khoa quốc tế Á Châu cũng là đơn vị có dịch vụ tận tâm, tận tình, vô cùng trách nhiệm, báo giá chi tiết từng dịch vụ cho khách hàng, nếu được khách hàng đồng ý thì mới tiến hành điều trị. 

>>>Xem thêm Liên hệ tư vấn về thẩm mỹ nha khoa với chuyên gia 

Trên đây là những chia sẻ quý báu của Nha Khoa quốc tế Á Châu về phương pháp niềng răng mặt trong dành cho quý khách hàng tham khảo và hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao này. 

Nha Khoa quốc tế Á Châu là địa chỉ niềng răng tin cậy dành cho các bạn trẻ. 

Để đặt lịch khám và tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa vui lòng liên hệ 

Nha khoa Quốc Tế Á Châu – hotline 0987 302 621 

Website: www.nhakhoaquocteachau.vn  hoặc 

E-mail: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close