1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Dịch vụ / Nắn chỉnh răng / Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Thân chào bác sĩ ! Em có thời gian tìm hiểu về vấn đề niềng răng và được biết Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là trung tâm niềng răng rất uy tín tại Hà Nội hiện nay. Răng của em bị lệch lạc và cần có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ nhưng em vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ là như thế nào? Thời gian trong bao lâu? Và kinh phí niềng răng mắc cài sứ này cụ thể bao nhiêu tiền? (Nguyễn Thùy Linh, 25 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội)

niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Bác Sỹ Vũ trả lời:

Thùy Linh thân mến !Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi, về câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

– Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Câu hỏi này tôi xin trả lời cụ thể như sau để bạn hiểu rõ hơn nhé:

Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
Không những thế phần cạnh trơn láng mắc cài sứ làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.

chinhnhamss-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

* Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Quốc tế Á Châu có 2 loại :

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32.000.000- 35.000.000VNĐ

Tùy theo tình trạng hàm răng, cũng như nhu cầu của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm niềng răng mắc cài sứ.

– Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. Vì vậy, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e ngại khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

– Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài có thể bị nhiễm màu, nhưng sẽ được các nha sĩ làm sạch một cách dễ dàng trong các ngày hẹn để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

Thời gian niềng răng măc cài sứ tại nha khoa Quốc tế Á Châu là: từ 1 đến 2 năm.

Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình cũng như giá niềng răng mắc cài sứ, bạn nên đến trực tiếp nha khoa quốc tế á châu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí nhé !!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 8 votes
Software Name
Niềng răng mắc cài sứ
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
Vnd 20.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621