1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Kính thưa bác sĩ ! Cháu có thời gian tìm hiểu về vấn đề niềng răng và được biết Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là trung tâm niềng răng rất uy tín tại Hà Nội hiện nay. Răng của cháu bị lệch lạc và cần có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ nhưng cháu vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ là như thế nào? Thời gian trong bao lâu? Và kinh phí niềng răng mắc cài sứ này cụ thể bao nhiêu tiền? (Nguyễn Thùy Linh, 25 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội)

niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn cả so với thế hệ mắc cài cũ

Bác Sỹ Ngô Quý Vũ trả lời:

Thùy Linh thân mến !Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi, về câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu của em, tôi xin được trả lời như sau:

– Trước hết phải nói Niềng răng mắc cài sứ là như thế nào?

Vấn đề này tôi xin trả lời chi tiết dưới đây để bạn tường tận hơn nhé:

Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều, khi đeo niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và không đủ tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, cách thức niềng răng mắc cài sứ đem lại cho khách hàng một phương pháp chỉnh sửa mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

Lợi thế của niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian lâm sàng thực tế ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
Ngoài ra phần cạnh trơn láng mắc cài sứ làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong niêm mạc miệng

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.

chinhnhamss-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

* Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Quốc tế Á Châu có 2 loại :

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32.000.000- 35.000.000VNĐ

Dựa vào tình trạng hàm răng, với lại nhu cầu của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm niềng răng mắc cài sứ. Tính ra thì kinh phí niềng răng mắc cài sứ tai Nha khoa Quốc Tế Á Châu là khá hợp lý so với mặt bằng chung. Tại Á Châu chúng tôi sử dụng các sản phẩm mắc cài có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng từ Mỹ Nhật hay Hàn Quốc, đảm bảo để quy trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

– Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những người ở đối diện sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. Vì vậy, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn thẹn thùng khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

– Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài có thể bị nhiễm màu, nhưng sẽ được các nha sĩ làm sạch một cách dễ dàng trong các ngày hẹn để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

Thời gian niềng răng măc cài sứ tại nha khoa Quốc tế Á Châu là: từ 1 đến 2 năm.

Đội ngũ Y bác sỹ giỏi tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Bởivậy để nắm rõ hơn trong tình huống răng miệng của mình cũng như giá niềng răng mắc cài sứ, bạn nên đến trực tiếp nha khoa quốc tế á châu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí nhé !!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close